Brad Garlinghouse CEO ของ Ripple ตอบคำถามเกี่ยวกับคดีของ SEC

Brad Garlinghouse ซีอีโอของ Ripple กล่าวว่า บริษัทพยายามที่จะตกลงกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ( SEC ) และวางแผนที่จะดำเนินการหารือเกี่ยวกับข้อยุติปัญหาในคดีหลักทรัพย์

Brad Garlinghouse และ Stuart Alderoty ที่ปรึกษาได้กล่าวถึงคำถามเกี่ยวกับคดีหลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียนของ SEC ที่ยื่นฟ้องบริษัทเมื่อเดือนที่แล้ว โดยทั้งสองกล่าวว่าสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นเบื้องหลังและ Ripple และผู้ที่มีชื่ออยู่ในผู้ถูกฟ้องก็กำลังดำเนินการอยู่แม้ว่าพวกเขาจะเงียบไปก็ตาม 

“ทีมกฎหมายของเราจะประกาศตัวในไม่ช้า และเราจะยื่นคำตอบเบื้องต้นต่อข้อกล่าวหาที่ไม่ได้รับการพิสูจน์ของ SEC ภายในไม่กี่สัปดาห์” Alderoty กล่าว

“ไม่มีใครนิ่งเฉยและเราจะไม่ยอมแพ้การต่อสู้นี้” Garlinghouse เขียนไว้ในข้อความของเขา

“ตอนนี้เรายังไม่สามารถระบุรายละเอียดได้ แต่เราจะพยายามพยายามต่อไปกับการบริหารใหม่ – เพื่อแก้ไขปัญหานี้ เพื่อให้ชุมชน XRP สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมต่อไปได้ ผู้บริโภคจะได้รับการปกป้อง” เขาทวีต

สำหรับเว็บเทรด เขาไม่ได้ชี้แจงว่า Ripple มีการจูงใจบริษัทเหล่านั้นให้ลิสต์ XRP หรือไม่ แต่กล่าวว่า เนื่องจาก XRP มีการกระจายอำนาจ ทำให้ Ripple ไม่มีอำนาจในการกำหนดการลิสต์หรือนำออก  ซึ่งในช่วงไม่กี่วันนับตั้งแต่การพิจารณาคดีของ SEC ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ หลายเว็บเทรดก็ได้หยุดการทำธุรกรรมหรือถอด XRP

ในด้านผู้บริโภคเขากล่าวว่า Ripple สร้างแรงจูงใจให้กับลูกค้าบางรายอย่างถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังกล่าวถึง Tetragon ที่ลงทุนในรอบ Series C ที่ยื่นฟ้องบริษัทว่า

“เราผิดหวังที่ Tetragon (ซึ่งเป็นเจ้าของ 1.5% ของ Ripple) กำลังพยายามหาข้อได้เปรียบอย่างไม่เป็นธรรมจากข้อกล่าวหาของ SEC” Garlinghouse กล่าว

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป