ราคาเหรียญ “ปารีส แซงต์แชร์กแมง” และ “ยูเวนตุส” เพิ่มขึ้น 80% และ 160% หลังเปิดเทรดบน Binance

Binance ได้เปิดเทรดโทเค็น PSG และ JUV ซึ่งเป็นเหรียญแฟนโทเค็นสองรายการที่เกี่ยวข้องกับสโมสรฟุตบอล ปารีส แซงต์แชร์กแมง (PSG) และ ยูเวนตุส (JUV) โดยราคาเพิ่มขึ้น 80% เป็น 160% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

โทเค็นดังกล่าวสร้างโดย Socios.com และ Chiliz โดยจะเป็นโทเค็นสำหรับแฟนกีฬที่ช่วยให้แฟน ๆ มีส่วนร่วมในการตัดสินใจของสโมสรผ่านทางโทเค็น รวมถึงสามารถรับรางวัลพิเศษ

Binance Research อธิบายว่าผู้ถือโทเค็น JUV สามารถโต้ตอบกับแพลตฟอร์ม Socios เพื่อรับรางวัลต่างๆ รางวัล ได้แก่ ตั๋ววันแข่งขัน , ป้ายดิจิทัล และอื่น ๆ 

“ผู้ถือโทเค็น JUV สามารถโหวตผ่าน smart contract ใน ‘fan decision’ ต่างๆ ที่เผยแพร่โดยยูเวนตุส ซึ่งผู้ถือโทเค็นสามารถโต้ตอบกับแพลตฟอร์ม Socios

ดังนั้นประสิทธิภาพของโทเค็นสำหรับแฟนกีฬาเช่น PSG และ JUV จึงไม่ได้เชื่อมโยงกับผลการแข่งขันหรือประสิทธิภาพของทีม แต่ขึ้นอยู่กับยูทิลิตี้โดยรวมของโทเค็นและความต้องการจากแฟน ๆ 

Alexandre Dreyfus ซีอีโอของ Chiliz และ Socios.com กล่าวว่า

“นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับเราที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของเทรนด์ใหม่ที่องค์กรกีฬาชั้นนำของโลกจะมีทรัพย์สินดิจิทัลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนซึ่งลิสต์ในตลาดที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก เพื่อสร้างสภาพคล่องและปริมาณดวลลุ่ม  และเราจะเพิ่มพันธมิตรอีกมากมายจากกีฬาและความบันเทิงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ซึ่งจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลนี้และระบบการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ ทั่วโลกและการสร้างรายได้ที่กว้างขึ้น”

ราคาเหรียญ “ปารีส แซงต์แชร์กแมง” และ “ยูเวนตุส” เพิ่มขึ้น 160% และ 80% ตามลำดับใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR