บัตรเดบิต Binance Visa ขยายไปสู่ลูกค้าในยุโรปแล้ว

Binance เว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้เริ่มจัดส่งบัตรเดบิต Binance Visa ในเขตเศรษฐกิจยุโรปแล้ว ตามประกาศเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม โดยผู้ใช้ในภูมิภาค EEA จะได้รับบัตร Binance Visa ในไม่ช้า  และลูกค้าที่สั่งซื้อบัตรแล้วสามารถดำเนินการจัดส่งได้จากทาง card wallet

นอกจากการเพิ่มการรองรับในภูมิภาค EEA แล้ว Binance ยังเพิ่มการรองรับ Ether ( ETH ) ให้กับบัตรเดบิต crypto เพื่อให้ลูกค้าสามารถชำระเงินด้วย altcoin ได้แล้ว “เพียงแค่โอน Ethereum ไปยัง card wallet ของคุณ แล้วลากไปไว้เหนือเหรียญอื่น ๆ เพื่อให้เป็นสินทรัพย์การชำระเงินที่ต้องการ” Binance กล่าว

บัตร Binance Visa มีขีดจำกัดการใช้จ่ายรายวันอยู่ที่ 8,700 ยูโร ($10,600) ในขณะที่การถอนจาก ATM รายวันอยู่ที่ 290 ยูโร (350 ดอลลาร์) และมี cashback สูงสุด 8% และไม่มีค่าธรรมเนียมจนถึงปี 2021

Binance ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับบัตรเดบิต crypto ในภูมิภาคยุโรป ในเดือนกรกฎาคม 2020 โดยเริ่มให้บริการบัตร Binance Visa “สำหรับผู้ที่ต้องการบัตรจริง เราจะดำเนินการภายในสองสามเดือนข้างหน้า” Binance กล่าวในเวลานั้น

นับตั้งแต่ประกาศเปิดตัว Binance Visa Card ในเดือนเมษายน 2020 ก็ได้มีการผลักดันผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้อย่างจริงจัง และหลังจากเปิดตัวการ์ดในยุโรป Binance ได้ประกาศความตั้งใจที่จะขยายไปทั่วโลก และเปิดตัวบัตรเดบิต crypto ในประเทศต่าง ๆ เช่นรัสเซีย

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR