“แอฟริกาคืออนาคตของ DeFi” Charles Hoskinson ซีอีโอ Cardano กล่าว

Charles Hoskinson ซีอีโอของ IOHK ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลัง Cardano Blockchain เปิดเผยว่าการมุ่งเน้นการพัฒนาในระยะยาวของบริษัทจะอยู่ที่แอฟริกา ซึ่งจะกล่าวได้ว่ามีประชากรมากเป็นอันดับสองของโลก โดยทวีปนี้อาจเป็นอนาคตสำหรับการพัฒนา decentralized finance (DeFi)  

“เมื่อเราถามตัวเองว่าใครจะเป็นผู้บริโภคของ DeFi ที่ต้องการระบบข้อมูลประจำตัวและระบบการชำระเงินและวิธีใหม่ ๆ ในการเป็นตัวแทนของหุ้น’- มันจะเป็นตลาดที่มีการควบคุมสูงอย่างโลกตะวันตก […] หรือจะเป็นประเทศที่คล่องแคล่วว่องไวในแอฟริกา , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ไม่มีภาระหน้าที่และหมดหวังที่จะแข่งขัน ด้วยเหตุนี้มันจึงเปิดกว้างและเป็นมิตรกับสิ่งใหม่ ๆ”

“ผมเชื่อว่า Afria จะเป็นที่ ๆ มีสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มดีที่สุดในอีก 10 ปีข้างหน้า” Hoskinson กล่าวสรุป

อย่างไรก็ตาม วิธีการที่ Cardano จะเติบโตในทวีปที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับสองของโลกนั้นยังไม่เพียงพอ  Hoskinson แซวว่า Cardano สร้าง “เครือข่ายและความสัมพันธ์” ได้สำเร็จซึ่งทำให้โครงการ blockchain มี “พันธมิตรเชิงกลยุทธ์และความสัมพันธ์และการเข้าถึงทางการเมืองในสถานที่ที่เหมาะสม”

เขาเชื่อว่าการเชื่อมต่อเหล่านี้จะนำไปสู่ ​​”flagship deal” ซึ่งจะช่วยให้ได้มาซึ่ง “ข้อตกลงที่ใหญ่กว่ามาก” ในขณะที่เขาตั้งข้อสังเกตว่ามีความมั่งคั่งอยู่ที่ 5.6 ล้านล้านดอลลาร์ทั่วทั้งทวีป และเขาก็เสนอ roadmap เล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อ Cardano เพื่อจับจองมูลค่านั้น

ผู้ก่อตั้งได้ให้คำมั่นสัญญาว่าในอนาคต กลยุทธ์และรายละเอียดของการเปิดตัวในแอฟริกาของ Cardano พร้อมความชัดเจนและข้อมูลมากขึ้น

“ในขณะที่เราเห็นว่ามีความมั่งคั่ง 5.6 ล้านล้าน ผมก็หวังว่าการเป็นตัวแทนของความมั่งคั่งนั้นจะอยู่บนบล็อกเชนของ Cardano” เขากล่าว

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป