ผู้ใช้ OKEx แห่ถอน Crypto ออก กว่า 3 พันล้านบาท หลังจากเปิดการถอนอีกครั้ง

เว็บเทรด OKEx เจอการไหลออกของ crypto สุทธิมูลค่ามากกว่า 110 ล้านดอลลาร์ (3 พันล้านบาท) ภายในไม่กี่ชั่วโมง หลังจากเปิดการถอนสินทรัพย์อีกครั้ง

ตามข้อมูลจาก CryptoQuant บริษัทวิเคราะห์ระบุว่า การไหลออกชุดแรก – 2,822 bitcoin เกิดขึ้นภายใน 15 นาทีหลังจากเปิดการถอนสินทรัพย์ของลูกค้าอีกครั้ง และ 83% ของเงินจากการถอนครั้งแรก ถูกส่งไปที่กระเป๋าส่วนบุคคล ไม่ใช่เว็บเทรด

ต่อมา พบการไหลออกของ bitcoin เพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 4,000 bitcoin ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 68 ล้านดอลลาร์

อย่างไรก็ตาม เราก็ได้เห็นการไหลเข้าของ bitcoin ที่น่าทึ่งเช่นกัน ซึ่งมีการฝากเงินเข้ามาจนเงินทุนสำรองของเว็บเทรดอยู่ในระดับเดียวกับก่อนที่จะเปิดการถอน

นอกจากนี้ กราฟของบริษัทตามภาพด้านล่างยังแสดงให้เห็นว่า OKEx มีการไหลออกสุทธิอย่างต่อเนื่องของ crypto ที่เป็น stablecoin ที่มีมูลค่ามากกว่า 110 ล้านดอลลาร์นับตั้งแต่การถอนเปิดอีกครั้ง โดยการไหลออกของ stablecoin ส่วนใหญ่ประมาณ 50 ล้านดอลลาร์เกิดขึ้นภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากเปิดการถอนอีกครั้งและเพิ่มขึ้นหลังจากนั้น 

การไหลออกนี้ เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ราคาของ bitcoin เริ่มลดลงกว่า 10% และแตะที่ 16,350 ดอลลาร์ก่อนที่จะดีดกลับไปที่ 17,000 ดอลลาร์

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป