ผู้ใช้ eBay สามารถรับเงินคืนเป็น Bitcoin ได้ 1% เมื่อซื้อสินค้าต่าง ๆ ผ่านแอป Lolli

eBay กำลังร่วมมือกับ Lolli ซึ่งเป็นแอปช็อปปิ้งที่เน้นไปที่ Crypto เพื่อมอบการรับเงินคืนเป็น Bitcoin ( BTC ) สำหรับผู้ใช้กว่า 127 ล้านคน

Lolli ประกาศเมื่อวันพุธว่า ผู้ใช้สามารถรับ Bitcoin คืน 1% เมื่อซื้อสินค้าในตลาดของ eBay โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์คู่ในการผสานรวมการชำระเงินดิจิทัลเข้ากับตลาดออนไลน์ และเพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับทรัพย์สินดิจิทัล

Lolli CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Alex Adelman กล่าวว่า:

“วันนี้เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรและทำให้ bitcoin สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับผู้ใช้เหล่านั้น และเรายังคงปฏิบัติภารกิจของเราในการส่งเสริมการศึกษาและการยอมรับ bitcoin ต่อไป”

Matt Senter, CTO และผู้ร่วมก่อตั้งของ Lolli กล่าวเพิ่มเติมว่า:

“เราภูมิใจที่จะเปิดตัวกับ eBay ทันเวลาสำหรับช่วงเทศกาล Black Friday และ Cyber ​​Monday เพื่อเป็นการตอบแทนผู้ใช้ Lolli ที่ภักดีของเรา เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้สิ่งนี้เป็นไปได้ในเวลาที่ผู้คนจะได้รับ bitcoin จากการจับจ่ายในช่วงวันหยุดปีนี้.”

Lolli เป็นบริษัทที่จะให้ผู้ใช้รับ Bitcoin หรือเงินสดฟรีเมื่อซื้อสินค้าที่ร้านค้าพันธมิตรกว่า 1,000 แห่ง โดยแอปในส่วนขยาย Chrome ของบริษัทจะส่งการแจ้งเตือนผ่านเบราว์เซอร์เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านค้าพันธมิตร  โดยขณะนี้ฟังก์ชันนี้พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ eBay แล้ว

การรวมกันของ eBay กับ Lolli เกิดขึ้นทันเวลากับช่วงแห่งความคลั่งไคล้ในการจับจ่ายในช่วงวันหยุด  โดยยอดขายออนไลน์ที่เชื่อมโยงกับ Black Friday และ Cyber ​​Monday นั้นคาดว่าจะสูงเกิน 22 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR