สาวก XRP เตรียมรับ Airdrop ของ Flare Networks ในวันที่ 12 ธันวาคม

Airdrop ของ Flare Networks กำลังจะมาถึงแก่นักลงทุน XRP ในอีกไม่กี่สัปดาห์ โดยโทเค็น Spark ซึ่งเป็น  governance token ใหม่ของแพลตฟอร์ม smart contract

สาวก XRP ใจะได้รับ Spark Token ฟรีในอัตราส่วน 1: 1 เมื่อบริษัทบล็อกเชนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Ripple ทำการ “snapshot” ในวันที่ 12 ธันวาคม  โดยผู้รับจะต้องเป็นเจ้าของ XRP ของตนในขณะที่รับโทเค็นใหม่

Flare กำลังขยายกรณีการใช้งานของสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ตามมูลค่าตลาด โดยอนุญาตให้ผู้ใช้เรียกใช้ smart contract ได้บน XRP รวมถึงยังสามารถใช้  Spark เป็นหลักประกันในการแลกสินทรัพย์ในระบบนิเวศของ Flare

ปัจจุบันมีมากกว่า 20 เว็บเทรดที่ได้อกมากล่าวว่าพวกเขาจะสนับสนุน Airdrop และแจกจ่าย Spark ให้กับลูกค้าของตน ตามการถือครอง XRP

โดยทางด้าน Wind ได้พัฒนาเครื่องมือเพื่อทำให้กระบวนการง่ายขึ้น โดยมีรายละเอียดว่าเจ้าของบัญชีสามารถพิสูจน์ความเป็นเจ้าของได้อย่างไรว่ามีสิทธิ์รับ Airdrop

“ ผู้ถือบัญชี XRP ledger account จะพิสูจน์ความเป็นเจ้าของบัญชีโดยเซ็นชื่ออ้างอิงโดย pointing ไปที่บัญชีของตนบนเครือข่าย Flare โดยข้อมูลอ้างอิงนี้จะถูกเก็บไว้ในฟิลด์ ‘MessageKey’ ใน account level  บน XRP ledger

ซึ่งหมายความว่า ที่อยู่บัญชี ‘r … ‘ ของคุณใน XRP ledger จะชี้ไปที่บัญชี ‘0x … ‘ ของคุณเองบนเครือข่าย Flare …

[Flare] จะอ่านบัญชี  XRP ledger ทั้งหมดที่ชี้ไปที่บัญชี Flare network เพื่อตรวจสอบยอดคงเหลือและแจกจ่ายโทเค็น Spark ในจำนวนเท่ากันไปยัง Flare network account ที่ระบุไว้ใน XRP ledger account

หรือถ้าคุณไม่อยากทำอะไรที่ยุ่งยาก ก็เพียงแค่โอน XRP ไปเก็บไว้ที่เว็บเทรดที่รองรับการแจก Spark Token เช่น Poloniex, Uphold, NDAX, bitrue, GateHub, AnchorU$D, btcmarkets, CoinSpot , ZB.com รวมถึง wallets อย่าง Ledger, Xumm, Exodus , Atomic wallet ส่วนเว็บเทรด Binance และ Kraken ยังอยู่ในระกว่างการเจรจา

ในขณะที่ราคา XRP บวกเพิ่มขึ้นกว่า 12% ในวันนี้ โดยอยู่ที่ 0.34 ดอลล่าร์

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR