ผู้เขียนพ่อรวยสอนลูก กล่าวว่า ‘ซื้อ Bitcoin ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้’

Bitcoin มีมูลค่าถึง $16,000 เป็นครั้งแรกในรอบเกือบสามปี ทำให้นักเทรดเริ่มคาดการณ์หนทางข้างหน้าว่าจะราบรื่นหรือไม่กับการไปสู่จุดสูงสุดที่เคยทำได้

Josh Rager นักวิเคราะห์ ได้โพสกราฟ BTC ตั้งแต่ปลายปี 2017 จนถึงต้นปี 2018 เพื่อแสดงให้เห็นว่า bitcoin ตอบสนองกับสามระดับแนวต้านหลักในหลาย ๆ ครั้ง ในช่วงปลายปี 2017 คือระดับ $16,173, $16,599 และ $17,149

ขณะที่ภาพด้านขวาคือกราฟรายวันในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา สิ่งนี้บ่งชี้ว่าขณะนี้ BTC มุ่งไปที่ระดับคีย์เดียวกัน และเมื่อพิจารณาว่าระดับเหล่านี้มีความสำคัญเพียงใดในอดีต มันก็มีความเป็นไปได้สูงที่มันจะทำหน้าที่เป็นอุปสรรคร้ายแรงสำหรับ bitcoin ในอนาคตอันใกล้นี้

อย่างไรก็ตาม นักวิเคราะห์เชื่อว่าเมื่อ bitcoin สามารถผ่านแนวต้านที่ 17,149 ดอลลาร์ไปได้แล้วจะไม่มีอุปสรรคใด ๆ อีกต่อไป เนื่องจากมันจะเพิ่มขึ้นเป็น 19,000 ดอลลาร์ได้อย่างง่ายดายและอาจขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่

ถึงเวลา ‘ซื้อ Bitcoin ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้’

ทางด้าน Robert Kiyosaki ผู้เขียนพ่อรวยสอนลูก เรียกร้องให้ผู้ติดตามของเขาซื้อ Bitcoin ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในขณะนี้ เพื่อป้องกันตัวเองจากความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจที่กำลังดำเนินอยู่ 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR

MOST RECENT

FOLLOW ME

ลุ้นรับ 1 Bitcoin กับ Zipmex

เว็บซื้อขาย Bitcoin ที่ได้รับอนุญาตจาก ก.ล.ต. ไทย

Binance เว็บซื้อขาย Bitcoin อันดับ 1 ของโลก

Bitkub เว็บไซต์ซื้อขาย Bitcoin ในไทย