เว็บเทรดของอินเดียเสนอการ Stake Ethereum 2.0 ด้วยขั้นต่ำเพียง 0.1 ETH

CoinDCX ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บเทรดที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย มีการเตรียมแพลตฟอร์มเพื่อรองรับการ Stake ของ Ethereum 2.0 ด้วยขั้นต่ำเพียง 0.1 ETH

เนื่องจากเฟสแรกของ Ethereum 2.0 คาดว่าจะมาในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ทางด้าน CoinDCX จึงได้เตรียมพร้อมที่จะแนะนำบริการ Stake ETH 2.0 สำหรับชุมชน crypto ทั่วโลก โดยผู้บริหารของ Exchange ได้ประกาศเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน

ตามประกาศ โซลูชันที่อิงตาม smart contract ของ CoinDCX จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถ Stake ETH ด้วยจำนวนน้อยกว่าขั้นต่ำปกติที่ 32 ETH  ซึ่งเป็นจำนวนเงินขั้นต่ำที่จำเป็นในการเข้าร่วม ETH 2.0 โดยทางโฆษกของ CoinDCX กล่าวว่าจะอนุญาตให้ผู้ใช้ Stake ETH ต่ำสุดเพียง 0.1 ETH และสูงสุดถึง 1,000 ETH ในการทำธุรกรรมครั้งเดียว

“ETH 2.0 กำหนดให้ผู้ใช้ต้อฝากเงินขั้นต่ำคือ 32 ETH เพื่อสร้าง validators และการมีส่วนร่วมในการ staking สิ่งนี้จะตัวขัดขวางไม่ให้นักลงทุนรายย่อยสามารถเข้าร่วมในได้ นอกจากนี้หากผู้ใช้ต้องการลงทุนมากกว่า 32 ETH จำเป็นต้องมี validator หลายโหนด ซึ่งจะเพิ่มความซับซ้อนเข้าไปอีก”

ผู้ใช้ CoinDCX จะสามารถเริ่ม Stake ETH ของตนในแพลตฟอร์มได้เร็วที่สุดใน “สัปดาห์หน้า” โดยตัวแทนของ CoinDCX กล่าว

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR