เว็บเทรด FTX เปิดเทรดฟิวเจอร์สรายไตรมาสสำหรับหุ้นที่เป็นโทเค็นด้วย leverage สูงสุด 100x

เว็บเทรด FTX ได้เปิดเทรดฟิวเจอร์สรายไตรมาสสำหรับหุ้นที่เป็นโทเค็น โดย leverage สูงสุดถึง 100x หลังจากเปิดตัวการซื้อขายหุ้นแบบเศษส่วนหุ้นไปไม่นาน

ข้อเสนอใหม่เกิดขึ้นไม่ถึงสองสัปดาห์หลังจาก FTX เปิดตัวการซื้อขายหุ้น โดย FTX กล่าวว่า  ฟิวเจอร์สหุ้นที่เป็นโทเค็นจะติดตามราคาตลาดสปอตของ FTX ของพวกเขาและจะทำงานเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ฟิวเจอร์สของ FTX ตัวอื่น ๆ

อย่างไรก็ตามมีเงื่อนไขบางประการที่แนบมา นั่นคือในกรณีของ ordinary dividend ของฟิวเจอร์สจะไม่มีการปรับเปลี่ยนใด ๆ ประการที่สองในกรณีของการดำเนินการอื่น ๆ ขององค์กรเช่น stock splits และ  spinoffs จะได้รับการปรับปรุง ไม่ว่าจะโดยการเปลี่ยน denominators หรือเปลี่ยน future ของ whole basket ทั้งหมดในกรณีของการ spinoffs และสุดท้าย FTX กล่าวว่าขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินขั้นสุดท้าย

การซื้อขายหุ้นที่เป็นโทเค็นของ FTX เป็นบริการตลอด 24 ชั่วโมง และเปิดทุกวัน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อเศษส่วนของหุ้นเช่น Tesla, Amazon และ Apple

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป