เว็บเทรด FTX เปิดตัวการซื้อขายหุ้นแบบเศษส่วนหุ้น มาครบทั้ง Tesla (TSLA), Apple (APPL), Amazon (AMZN)

เว็บเทรดอนุพันธ์สกุลเงินดิจิทัลรายใหญ่ FTX ได้เปิดตัวการซื้อขาย “fractional stocks offerings” – หรือการซื้อขายหุ้นแบบเศษส่วนหุ้น โดยมาครบทั้ง Tesla (TSLA), Apple (APPL), Amazon (AMZN)

ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเปิดตัวเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม โดยร่วมมือกับ CM-Equity บริษัทการลงทุนที่ได้รับใบอนุญาตจากเยอรมันและบริษัท Digital Assets AG

โดยมีคู่ Crypto กับหุ้นชั้นนำมากกว่า 12 คู่เทรด สำหรับการซื้อขายบน FTX รวมถึง Tesla (TSLA), Apple (APPL) และ Amazon (AMZN) ในแบบเศษส่วนหุ้น

การเป็นเจ้าของแบบเศษส่วนทำให้อนุพันธ์ถูกแบ่งออกเป็นขนาดที่เล็กกว่า ทำให้ผู้ค้ารายย่อยสามารถเก็งกำไรในหุ้นราคาแพงเช่น Tesla ได้ด้วยเงินทุนน้อยกว่า

“ผลิตภัณฑ์เหล่านี้แสดงให้เห็นถึงอนาคตอันทรงพลัง ซึ่งสินทรัพย์จะถูกแปลงเป็นดิจิทัลและผู้ค้าจะมีศักยภาพในการสร้างสรรค์ที่ไม่จำกัดในการแสดงความเชื่อเกี่ยวกับตลาด” Sam Bankman-Fried ผู้บริหารระดับสูงของ FTX กล่าว

“ทั้งการซื้อขาย crypto และ  equities trading  ได้ดึงดูดผู้ชมในวงกว้างขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีผู้เข้าร่วมตลาดใหม่ ๆ เข้ามา และด้วย fractional stock เหล่านี้จะสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นจริงที่นักเทรดในปัจจุบันและภาคส่วนต่าง ๆ ต้องการโอกาสในการซื้อขายที่ตรงกับความสนใจและความคิดของพวกเขาอย่างเต็มที่” 

อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ ที่ถูกจำกัดโดย FTX จะไม่มีสิทธิ์เข้าถึงผลิตภัณฑ์หุ้นแบบเศษส่วนดังกล่าว

เว็บไซด์ FTX : https://ftx.com

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR