เหรียญ Audius (AUDIO) ราคาทะยานขึ้น 1,125% เมื่อวานนี้หลังจากได้รับการสนับสนุนจาก Binance

สินทรัพย์ crypto ที่ไม่เป็นที่รู้จักมากนักอย่าง Audius (AUDIO) ราคาได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก หลังจากได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลามจาก Binance

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Audius (AUDIO) แพลตฟอร์มสตรีมเพลงแบบกระจายอำนาจได้เปิดตัวโดยได้รับความสนใจเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยราคาเหรียญแตะระดับต่ำสุดที่ 0.04 ดอลลาร์ในวันเปิดตัว (อ้างอิงจาก CoinGecko) แต่เพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อมา Binance ก็ประกาศกำลังสนับสนุนสินทรัพย์ crypto ที่เพิ่งเปิดตัวดังกล่าวทันที

Binance Labs ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการลงทุนของ Binance ได้ลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน Audius ซึ่งเป็นโปรโตคอลการสตรีมแบบ decentralized ที่ให้ทุกคนมีอิสระในการแจกจ่าย สร้างรายได้ และสตรีม audio โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Binance Labs เป็นผู้นำในการลงทุนสำหรับ Audius มูลค่า 1.25 ล้านดอลลาร์ 

ด้วยผู้ใช้งาน 750,000 รายต่อเดือน (MAU) และมากกว่าหนึ่งล้านสตรีมในแต่ละเดือนโดยมากกว่า 100,000  tracks ซึ่ง Audius ได้ร่วมมือกับศิลปินชั้นนำเช่น deadmau5, 3LAU และ RAC “

Changpeng Zhao CEO และผู้ก่อตั้ง Binance ก็ได้แบ่งปันข่าวเกี่ยวกับการลงทุนของ บริษัทใน Audius กับผู้ติดตาม Twitter 599,000 คนด้วยเช่นกัน

ข่าวดังกล่าวนี้ กระตุ้นให้เกิดการเคลื่อนไหวของราคาที่สูงขึ้นอย่างมาก ซึ่งส่งให้ราคา AUDIO สูงถึง 0.49 ดอลลาร์ ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 1,125% ในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม หลังจากการเพิ่มขึ้นอย่างบ้าคลั่ง ล่าสุดราคาก็ลดลงมาเหลือที่ $0.18

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR