ซีอีโอบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินคาดว่า Bitcoin จะเคลื่อนไหวเหมือนเช่นปลายปี 2017

ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของที่ปรึกษาทางการเงินอิสระที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก กล่าวว่า Bitcoin (BTC) ในช่วงสิ้นปี 2020 อาจดูคล้ายกับการเติบโตครั้งใหญ่ในปี 2017

Nigel Green ซึ่งเป็นหัวหอกในการให้คำปรึกษาของ DeVere Group มูลค่า 12 พันล้านดอลลาร์เปิดเผยการคาดการณ์ที่ชัดเจนของเขาในบล็อกโพสต์ใหม่ของบริษัท โดยระบุว่า Bitcoin พร้อมที่จะ “พุ่งสูงขึ้นก่อนสิ้นปี 2020”

“มีความรู้สึกมากขึ้นเรื่อย ๆ ว่าเราใกล้จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกับช่วงปลายปี 2017″ โดย Green กล่าวว่า เขาเชื่อว่าปัจจัยที่มาบรรจบกันจะทำให้ BTC ปรับตัวขึ้นครั้งใหญ่ก่อนปี 2020 จะหมด

“มีบางอย่างที่น่าสนใจใน Bitcoin ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาจากนักลงทุนในกิจกรรมของนักลงทุนที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างมากจากตัวชี้วัดออนไลน์ที่หลากหลายและต่อเนื่อง – และความปั่นป่วนทางการเมืองเศรษฐกิจและสังคมทั่วโลกที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งบ่งชี้ว่าจะมีการพุ่งขึ้นของราคาก่อนสิ้นปีนี้ ”

ในเดือนธันวาคมปี 2017 Bitcoin ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ด้วยราคาที่มากกว่า 20,000 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นระดับราคาที่ BTC ไม่เคยทำได้มาก่อน

การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯและการอ่อนค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐจะเป็นตัวขับเคลื่อนราคาที่ดี Green กล่าว

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR