6 โครงการ DeFi บน Binance Smart Chain ได้รับเงินทุนจากกองทุน $100M ของ Binance

Binance ประกาศว่ามี 6 โครงการ DeFi บน Binance Smart Chain ที่ได้รับเงินทุนจากกองทุน Accelerator มูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ที่ประกาศเปิดตัวในเดือนกันยายน

ในแถลงการณ์เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม Binance ระบุว่า โครงการบล็อคเชน AnySwap, Arkane Network, BakerySwap, Bitquery, PancakeSwap และ Proxima จะได้รับเงินช่วยเหลือ 350,000 ดอลลาร์ ผ่านกองทุน 100 ล้านดอลลาร์ของบริษัท โดยมีกว่า 180 โครงการที่ได้ยื่นขอเงินจากกองทุนตั้งแต่มีการเปิดตัวในเดือนกันยายน ซึ่งบริษัทได้เลือกโครงการทั้ง 6 โดยใช้เกณฑ์การตรวจสอบทีม ผลิตภัณฑ์ และการมีส่วนร่วมในระบบนิเวศบล็อกเชน 

Changpeng Zhao CEO ของ Binance กล่าวว่า Accelerator Fund ได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการพัฒนาโครงการ DeFi คุณภาพสูงที่มีส่วนช่วยในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานของอุตสาหกรรม

ในเดือนกันยายน Binance ได้เปิดตัวเครือข่าย Binance Smart Chain ซึ่งเป็นบล็อกเชนที่เปิดใช้งาน smart contract ซึ่งจะทำงานควบคู่ไปกับ Binance Chain โดยมีโปรโตคอล DeFi ที่มีอยู่รวมถึง Aave, 1inch และ dForce ที่ได้ระบุความตั้งใจที่จะพัฒนาบน chain ดังกล่าว

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน USDT 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป