พบกับงาน Webinar ออนไลน์ ในหัวข้อ “ชาติอาเซียนจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในโลกการเงินยุคดิจิทัลได้อย่างไร?”

พบกับงาน Webinar ออนไลน์ร่วมกันครั้งแรกระหว่าง SuperCryptoNews และ Bitcoin Addict Thailand ภายใต้หัวข้อ “ชาติอาเซียนจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในโลกการเงินยุคดิจิทัลได้อย่างไร?”

เอเชียตะวันออกเป็นตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีธุรกรรมสกุลเงินดิจิทัลที่มาจากภูมิภาคนี้ 31% ในปี 2020  ขณะที่พันธมิตรระดับภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถขับเคลื่อนตลาด cryptocurrency ไปข้างหน้าได้อย่างไร และการปฏิวัติ blockchain เสนออะไรให้กับประเทศเหล่านี้? SEA เป็นหนึ่งในภูมิภาคย่อยที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยมี GDP 3.1 ล้านล้านดอลลาร์และมีประชากร 670 ล้านคน และมีอายุเฉลี่ย 30 ปี (ประชากรส่วนใหญ่อยู่ในวัยแรงงาน)

ด้วยสภาวะเศรษฐกิจระดับมหภาคเช่นผลของดอลลาร์ที่อ่อนค่าจะมีผลต่อเศรษฐกิจใน SEA อย่างไร DeFi ได้ยึดครองโลกและการเติบโตของ DeFi ก็มีผลต่อตลาด cryptocurrency ใน SEA อย่างไร?

***งานจะเริ่มในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 19:00 เป็นต้นไป ลงทะเบียนได้ที่ LINK

หัวข้อภายในงานจะครอบคลุม

1. ประเทศในแถบอาเซียน จะได้รับประโยชน์จากการปฏิวัติบล็อคเชนอย่างไร?
2. การส่งต่อความมั่งคั่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์
3. ผลกระทบของเงินดอลลาร์สหรัฐที่อ่อนค่าลงกับประเทศในอาเซียน
4.  ตลาดกระทิงปี 2017 เริ่มต้นในเอเชีย แล้วอะไรจะเป็นจุดเริ่มต้นในตลาดวัวกระทิงครั้งต่อไป
5. การจะดึงดูดผู้เข้าร่วมตลาด DeFi รายใหม่ ด้วยสัญญาที่จะให้ผลตอบแทนสูง แต่สิ่งนี้จะยั่งยืนหรือไม่?

ผู้เชี่ยวชาญที่จะมาร่วพูดคุยในงาน จะมาจากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแขกรับเชิญพิเศษมากมายจาก CryptoMind, Band Protocol, Lightnet, Zipmex และ Novum Alpha ที่จะมาพูดคุยกันถึงเทรนด์ของโลกการเงินในอนาคต บรรยากาศชุมชนคริปโตของประเทศเพื่อนบ้าน และมุมมองใหม่ ๆ ต่อ DeFi ปิดท้ายด้วยการวิเคราะห์ TA แบบ Live สด!

การสัมมนาทางเว็บนี้จัดขึ้นโดยความร่วมมือกับ Bitcoin Addict กับ SuperCryptoNews 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR