ราคาโทเค็นที่ทำนายว่าทรัมป์จะชนะการเลือกตั้งบนเว็บเทรด FTX ร่วงกว่า 10% หลังการโต้วาทีครั้งแรก

การอภิปรายครั้งแรกของการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯในปี 2020 แม้จะไม่มีผู้ชนะที่ชัดเจน แต่ราคาโทเค็นที่ทำนายว่าทรัมป์จะชนะการเลือกตั้งบนเว็บเทรด FTX ก็ร่วงกว่า 10%

การเทรดฟิวเจอร์สของผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ บนเว็บเทรด FTX ได้รับความนิยมอย่างมากโดยซีอีโอของแพลตฟอร์มรายงานว่ามี open interest มูลค่ามากกว่า 4 ล้านดอลลาร์ ที่เลือกผู้ชนะระหว่าง โจไบเดน พรรคเดโมแครตและโดนัลด์ทรัมป์

โดยในการอภิปรายที่ดุเดือดของทรัมป์เมื่อวานนี้ ทำให้ราคาสัญญาฟิวเจอร์สของโทเค็นที่ทำนายว่าทรัมป์จะชนะการเลือกตั้งลดลง 10%

Shayne Coplan ผู้ก่อตั้ง Polymarket แพลตฟอร์มการทำนายอีกตัวที่ขับเคลื่อนด้วย Ethereum กล่าวว่าแพลตฟอร์มนี้ออกแบบมาเพื่อค้นหาคำตอบสำหรับประเด็นที่ “ผู้คนต้องการรู้มากกว่าแค่สิ่งที่พวกเขาต้องการคาดเดาเท่านั้น”

Polymarket มีปริมาณโวลลุ่มมากกว่า 100,000 ดอลลาร์ไหลเข้าสู่แพลตฟอร์ม ในการทำนายว่า ‘ทรัมป์จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐปี 2020 หรือไม่” ซึ่งเกือบ 55 เปอร์เซ็นต์เชื่อว่าทรัมป์จะไม่ชนะการเลือกตั้ง

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR