นักวิเคราะห์เผยถึง Altcoin สองตัวที่อาจไปสู่ดวงจันทร์ พร้อมกับ Bitcoin ที่อาจจะไปทดสอบ $11,400

Michaël van de Poppe นักวิเคราะห์ Crypto กล่าวว่ามี altcoins สองรายการที่ดูเหมือนจะพร้อมสู่ภารกิจของการไปสู่ดวงจันทร์ พร้อมกับ Bitcoin ที่อาจจะไปทดสอบ $11,400

โดย Michaël กล่าวว่าทั้ง Curve Dao Token (CRV) และ Swipe (SXP) “อาจจะพร้อมสู่การทำภารกิจ aultra moon mission”

CRV เป็น governance token สำหรับแพลตฟอร์ม Curve ที่เปิดตัวในช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ราคาเกือบ 12 เหรียญสหรัฐตาม CoinMarketCap แต่เนื่องจากราคาดิ่งลง และเหลือซื้อขายกันเพียง 1.02 ดอลลาร์ทำให้ Van de Poppe กล่าวว่าหากมันรีบาวน์และทะลุ 1.65 ดอลลาร์มันจะสามารถก้าวกระโดดและไปถึง $2.22 – $2.70

SXP โทเค็นจาก Swipe Network และแอพพลิเคชั่น wallet หลังจากทำสถิติสูงสุดตลอดกาลที่ประมาณ 5.00 ดอลลาร์ในช่วงกลางเดือนสิงหาคม ราคาก็ลดลงและซื้อขายที่ 1.31 ดอลลาร์ตาม CoinMarketCap

Van de Poppe กล่าวว่า Swipe กำลังจะเคลื่อนตัว sideways ซึ่งอาจอยู่ที่ประมาณ $1 ก่อนที่มันจะเริ่มกระทิงรอบใหม่ หลังจากที่มันทำ higher highs และ lower lows เขาคาดการณ์ว่ามันจะไปถึง $3.00

รวมไปถึงเค้ายังกล่าวว่า Bitcoin “ดูเหมือนว่าพร้อมที่จะทดสอบพื้นที่ 10,700-10,800 ดอลลาร์ และอาจไปถึง $11,200-11,400 หากดอลลาร์ชะลอตัวลงเล็กน้อย”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR