สรุปประเด็นข่าว Cryptocurrency ในรอบสัปดาห์ 21 – 27 กันยายน 2020

สรุปข่าวเด่นข่าวดังของ Bitcoin และ cryptocurrency ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งมีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเพื่อไม่ให้คุณพลาดประเด็นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ เราจึงรวมเอามาไว้ให้คุณอ่านอีกครั้ง

  • สรุปงาน Binance Thai Community x Bitcoin Addict Thailand – “Decentralized Finance: An Emerging Alternative to the Global Financial System” ในงาน Binance Thai Community x Bitcoin Addict Thailand Offline Meet Up เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2563 ณ The Knowledge Exchange Center (KX) ที่ผ่านมา มีการพูดคุยในหลายหัวข้อตั้งแต่การมองความสัมพันธ์ระหว่างเทคโนโลยีบล็อกเชน Bitcoin และระบบการเงินไร้ศูนย์กลาง (Decentralized Finance: DeFi) ความสำคัญของระบบการเงินไร้ศูนย์กลาง ไปจนถึงทิศทางและโอกาสในการลงทุน รวมถึงมุมมองด้านการลงทุนของผู้เชี่ยวชาญและวิทยากรแต่ละท่านอีกด้วย
  • ทำความรู้จัก “สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย” ตอนที่ 1 ในการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ของ “สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย” เพื่อมุ่งสู่การเป็นศูนย์กลางการกระจายข่าวสารด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล สิ่งสำคัญที่สุดคือ บุคลากรที่ทำหน้าที่ในสมาคมฯ ซึ่งต้องเป็นผู้มีความความรู้และประสบการณ์ในด้านต่าง ๆ ทั้งเทคโนโลยีทางการเงินและตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล ความเข้าใจต่อสภาพสังคมและเศรษฐกิจ ตลอดจนความรู้ด้านกฎหมายและการเมือง ดังนั้น กรรมการและที่ปรึกษาของสมาคมฯ แต่ละท่าน จึงต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาที่ได้รับการยอมรับและมีความตั้งใจที่จะผลักดันสมาคมฯ เพื่อขับเคลื่อนวงการสินทรัพย์ดิจิทัลและสร้างประโยชน์แก่สังคมไทย

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR