งาน Techsauce Global Summit 2020 : Special Edition กับการสัมภาษณ์ซีอีโอ Binance โดยคุณ Sanjay Popli ซีอีโอ Cryptomind

Cryptocurrency มาพร้อมกับการเงินแบบกระจายอำนาจหรือที่เรียกว่า Defi ซึ่งได้รับการกล่าวถึงบ่อยขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน เพื่อตอบสนองต่อเทรนด์นี้ในงาน Techsauce Global Summit 2020 : Special Edition วันที่ 5 – 8 ตุลาคม จึงมีการสัมภาษณ์ Changpeng Zhao หรือ CZ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Binance นับตั้งแต่เขาก้าวเข้าสู่ตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลและก่อตั้งหนึ่งในเว็บเทรด crypto ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Binance

****ลิ้งค์สำหรับซื้อบัตรร่วมงาน ( Discount code : TSGS2020SJPP )

CZ จะมาเปิดเผยแรงจูงใจสำคัญที่นำเขาไปสู่จุดที่เขาอยู่ในปัจจุบัน ตั้งแต่วันแรก และความลับเบื้องหลังการเติบโตอย่างรวดเร็วของ Binance รวมถึงคำถามที่เกี่ยวข้องกับศักยภาพของสกุลเงินดิจิทัลพร้อมกับ Defi ที่ดึงดูดผู้คนนับล้าน โดย Defi จะสามารถมาเปลี่ยนระบบการเงินแบบเก่าหรือประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเช่นเดียวกับฟองสบู่ ICO และเหตุผลที่ Binance มุ่งเน้นไปที่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก็จะได้รับคำตอบเช่นกันรวมไปถึงคำถามสุดท้ายมูลค่าหลายล้านล้านดอลลาร์ ว่า CZ มองเห็นอะไรในอนาคตของ Binance และตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลนี้

โดยผู้ที่จะเป็นคนสัมภาษณ์ CZ ก็คือ คุณ Sanjay Popli ซีอีโอของ Cryptomind

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

Zipmex ลูกค้าใหม่ รับเลย
300 บาท

ข่าวต่อไป