คุณสามารถซื้อขายโทเค็นบน Uniswap ได้ง่าย ๆ ผ่านส่วนขยายของ Twitter

Mask Network ได้เปิดตัววิดเจ็ตการซื้อขายที่ช่วยให้ผู้ใช้ Twitter สามารถเข้าถึงข้อมูลการตลาดและซื้อขายสินทรัพย์ crypto บน Uniswap ได้โดยไม่ต้องออกจากแพลตฟอร์ม

วิดเจ็ตขับเคลื่อนโดย Uniswap และ CoinMarketCap โดยจะแสดงหน้าต่างที่มีข้อมูลการตลาดและอินเทอร์เฟซสำหรับการซื้อขายบน Uniswap เมื่อผู้ใช้เลื่อนเมาส์ไปเหนือสัญลักษณ์สินทรัพย์ crypto ในโพสต์

วิดเจ็ตใหม่เปิดตัวเมื่อวันที่ 24 กันยายน โดย Mask Network (เดิมชื่อ Maskbook) และหวังว่าจะขยายบริการไปยังเว็บไซต์โซเชียลมีเดียยอดนิยมอื่น ๆ เช่น Facebook รวมถึงโปรโตคอลอื่น ๆ ในระบบ decentralized finance  ( DeFi )

Mask ยังมีแผนที่จะเปิดตัว “Initial Twitter Offering” ใน 45 วัน และจะช่วยให้ผู้ใช้ค้นพบการเปิดตัวโทเค็นใหม่ และซื้อโทเค็นได้โดยไม่ต้องออกจาก Twitter

รวมไปถึงตลาด NFT ที่กำลังขยายตัวและต้องการสร้างตลาดเพื่อแลกเปลี่ยน non-fungible tokens ได้ทั้งหมดบนส่วนขยายของ Twitter

“เราเชื่อว่าแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ NFT จะมีขนาดใหญ่มาก และเราต้องการให้ผู้คนซื้อขาย NFT บน Twitter โดยใช้ Mask Network”  Taylor Zhang หนึ่งในทีมพัฒนาหลักของ Mask Network กล่าว

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR