โฆษณาที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin กำลังสตรีมบน Disney+ ในบางประเทศ

เว็บเทรด Crypto “Zebpay” ได้เปิดตัวแคมเปญโฆษณา Bitcoin บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Disney+ ในเกมคริกเก็ตพรีเมียร์ลีกของอินเดีย

ตามรายงานของผู้ใช้ Twitter Mohit Rai Sharma โฆษณา Bitcoin ของ Zebpay ปรากฏบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Disney+ Hotstar ของอินเดียในระหว่างการแข่งขันคริกเก็ตหลายรายการตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน “เรียนรู้เกี่ยวกับ Bitcoin ที่เรียบง่ายและปลอดภัย” โฆษณาดังกล่าวชี้ให้ผู้ชมจ่ายเงินมากกว่า $1 เพื่อเริ่มใช้งาน

Sharma ระบุว่าโฆษณาดังกล่าวแสดงให้เห็นถึง “ช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์สำหรับ Crypto ในอินเดีย” โดยผู้คนมากกว่า 462 ล้านคนที่ดูเกมพรีเมียร์ลีกของอินเดียในปี 2019 โดยมีผู้ใช้แพลตฟอร์ม Hotstar ประมาณ 300 ล้านคน

Zebpay เปิดให้บริการในประเทศอินเดียในเดือนมกราคมเพียงไม่นานก่อนที่ธนาคารกลางของอินเดียจะยกเลิกคำสั่งแบน 2 ปีซึ่งขัดขวางไม่ให้สถาบันการเงินให้บริการด้านการธนาคารแก่บริษัท crypto โดยแคมเปญปัจจุบันของ Exchange เป็นไปตามรายงานเมื่อวันที่ 15 กันยายนจาก Bloomberg ที่ระบุว่า มีข่าวลือว่าคณะรัฐมนตรีของรัฐบาลกลางอินเดียกำลังพิจารณาดำเนินการทางกฎหมายเพื่อห้าม crypto อีกครั้ง

Tanvi Ratna ซีอีโอของบริษัทที่ปรึกษาด้าน blockchain Policy 4.0 ระบุว่าไม่มีกฎหมายแบน Crypto ปรากฏอยู่ในร่างกฎหมายที่ต้องจัดการ ในขณะที่หน่วยงานของรัฐอยู่ในระหว่างการประชุม

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR