ราคา Yearn.finance (YFI) ร่วง แม้จะมีพัฒนาการในเชิงบวกของโครงการ

โทเค็นของ Yearn.finance (YFI) ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากแนวโน้มขาลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ในตลาดสกุลเงินดิจิทัลโดยรวม โดยราคาโทเค็นลดลงเกือบ 50 เปอร์เซ็นต์จากจุดสูงสุดแม้จะมีพัฒนาการในเชิงบวกของโครงการ

แม้จะมีการเคลื่อนไหวของราคาที่ลดลง แต่สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าระบบนิเวศของ Yearn.finance ยังคงเฟื่องฟูและผู้ถือ YFI อาจได้รับรางวัลทันทีสำหรับโทเค็นที่ stake ใน governance contract

แม้ว่าสิ่งนี้อาจไม่ได้กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในแนวโน้มราคาของสกุลเงินดิจิทัล แต่สิ่งจูงใจเช่นนี้จะกระตุ้นให้ผู้ใช้ ซื้อและ stake โทเค็น YFI ของตนมากขึ้น

จากมุมมองทางเทคนิค นักวิเคราะห์คนหนึ่งตั้งข้อสังเกตว่าโทเค็น Yearn.finance ได้ถึงระดับการสนับสนุนทางเทคนิคที่สำคัญแล้ว การลดลงครั้งนี้จะเป็นเรื่องที่น่ากลัวและอาจนำไปสู่การสูญเสียที่ร้ายแรง

หลังจากการเปิดตัว yVaults และโครงการอื่น ๆ ของพวกเขา ทำให้โครงการมีแนวโน้มที่ดีในทางบวก โดยขณะนี้ผู้ถือครองโทเค็นที่ stake จะลงคะแนนเสียงเพื่อให้ผู้เข้าร่วมการกำกับดูแลสามารถรับรางวัลได้ทันทีจาก pool

BlueKirby – สาวกของ Yearn.fin ได้อธิบายเกี่ยวกับการพัฒนาการกำกับดูแลในทวีตล่าสุด

https://twitter.com/bluekirbyfi/status/1308107479998324736

ราคา YFI ดิ่งลงสู่แนวรับที่สำคัญ

แม้จะมีการพัฒนาพื้นฐานเชิงบวกมากมาย แต่มูลค่าของโทเค็น YFI ก็อ่อนค่าลงอย่างมากตลอดสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

หลังจากแตะระดับสูงสุดกว่า 40,000 ดอลลาร์ ราคาของโทเค็นก็ตกอยู่ในช่วงขาลงที่แข็งแกร่งซึ่งทำให้ราคาปัจจุบันลดลงที่ 23,800 ดอลลาร์

Cantering Clark นักวิเคราะห์สกุลเงินดิจิทัลอธิบายว่า ระดับ 22,000 ดอลลาร์เป็นระดับการสนับสนุนที่สำคัญที่ต้อง HOLD เอาไว้ให้อยู่

“ถ้า YFI หลุดจากระดับดังกล่าว ก็อาจจะลากไปได้มากขึ้น ฉันคิดว่ามันกลายเป็น benchmark และดัชนีเหมือนกับ Bitcoin”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป