สรุปประเด็นข่าว Cryptocurrency ในรอบสัปดาห์ 7 – 13 กันยายน 2020

สรุปข่าวเด่นข่าวดังของ Bitcoin และ cryptocurrency ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งมีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเพื่อไม่ให้คุณพลาดประเด็นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ เราจึงรวมเอามาไว้ให้คุณอ่านอีกครั้ง

  • วิธีทำกำไรผ่านแพลทฟอร์ม Defi ของ Multiplier เมื่อไม่นานมานี้ทางแพลทฟอร์ม Multiplier ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มกู้ยืม Cryptocurrency ก็ได้เปิดตัวแพลทฟอร์ม Defi Beta ไปแล้วซึ่งจะทำให้เหรียญ MXX ทั้งหมดที่แจกบน Mutiplier แบบ Cefi นั้นหยุดแจกจ่าย (แต่แพลทฟอร์มเดิมยังใช้งานได้) และย้ายมาแจกบนแพลทฟอร์ม Defi ซึ่งในวันนี้เราจะมาเล่าถึงวิธีรับปันผลจาก MXX บน Defi ของ Multiplier กันครับ
  • [รีวิว] Binance Launchpool: วิธีการฟาร์มโทเค็น , การคำนวณ APY และอื่น ๆ Binance นั้นเพิ่งเปิดตัวแพลตฟอร์ม “Launchpool” ไปเมื่อวันที่ 6 กันยายน โดยจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำ Yield farming ได้อย่างปลอดภัยและรับรางวัลเป็นโทเค็นใหม่ด้วยการ Staking BNB, BUSD และเหรียญอื่น ๆ ดังนั้นบทความนี้จะเป็นการเผยถึงวิธีการใช้งาน และรายละเอียดต่าง ๆ ที่เราควรทราบก่อนจะเริ่มใช้งานจริงในวันที่ 9 กันยายน

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR