“เพียง 1 Bitcoin ก็ช่วยให้คุณรอดจากวันโลกาวินาศ”

Adam Curry ผู้มีชื่อเสียงและ podcast ได้อธิบายถึงความสำคัญของ Bitcoin ( BTC ) ต่อ podcas และนักแสดงตลก Joe Rogan โดยเขาวางตำแหน่งความสำคัญของสินทรัพย์ท่ามกลางโลกที่ใช้อินเทอร์เน็ตที่เติบโตขึ้นจากการขายข้อมูลส่วนบุคคล กิจกรรมด้านการธนาคาร และการควบคุมจากส่วนกลาง

“วันโลกาวินาศกำลังจะมาถึง และคุณจะต้องมี Bitcoin อย่างน้อย 1 BTC” Adam Curry กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Rogan ในวันที่ 8 กันยายน “คุณเป็นพนักงานขาย Bitcoin หรือเปล่า Adam Curry” Rogan ตอบปฏิเสธ

“ผมต่อต้าน Bitcoin มาก จนกระทั่งผมขายมันไปจำนวนมากในราคา $900” Curry กล่าวโดยสังเกตว่าเขาได้รับสินทรัพย์จำนวนมากในช่วงแรก ๆ “ผมได้มาโดยไม่ได้ตั้งใจ” เขากล่าวและเสริมว่า: “มีคนให้มันกับผมในตอนแรกและผมก็ปฏิเสธมัน” จากนั้นเขาก็อ้างถึงความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมในช่วงทศวรรษที่ผ่านมารวมถึงการกล่าวถึง altcoin

Rogan ถาม Curry ว่าเหตุใด BTC จึงยังคงอยู่ในอันดับหนึ่งท่ามกลางสินทรัพย์ crypto อื่น ๆ อีกหลายพันรายการ โดยสงสัยว่าสินทรัพย์อื่นจะแซงขึ้นมาเป็นจุดสนใจแทนได้หรือไม่ 

“สิบปีที่ผ่านมา ข้อมูลก็แสดงให้เห็นว่า Bitcoin เป็นเพียงสิ่งเดียวที่คุณสามารถไว้วางใจได้” Curry กล่าวโดยอ้างถึงความต้านทานของสินทรัพย์ต่อการควบคุมและในเรื่องทางเทคนิคที่ชัดเจน 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR