เว็บเทรด Decentralized exchange ตัวใหม่ที่ให้คุณซื้อขายทองคำ silver และอนุพันธ์ Crypto

Fetch.ai เปิดตัว Mettalex ซึ่งเป็น Decentralized exchange ที่ให้ผู้ใช้ซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์และอนุพันธ์ของ crypto โดยมีทั้งคู่เทรด crypto แบบดั้งเดิม รวมถึงสินค้าโภคภัณฑ์เช่น ทองคำ silver น้ำมัน และแม้แต่ดัชนีตลาดหุ้น

Humayun Sheikh ซึ่งดำรงตำแหน่งซีอีโอของทั้งสองโครงการกล่าวว่า นอกเหนือจากการเปิดรับผลิตภัณฑ์การลงทุนใหม่ ๆ สำหรับชุมชนคริปโตแล้ว ยังนำเสนอข้อได้เปรียบทางการแข่งขันที่สำคัญสามประการสำหรับผู้ค้าสินค้าโภคภัณฑ์:

“ข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับพวกเขาคือพวกเขาสามารถสร้างตลาดและนำตลาดไปสู่ผู้คนได้ ประการที่สองแน่นอนว่าต้นทุนนั้นต่ำกว่ามาก [… ] และประโยชน์ที่สามคือวิธีที่คุณสามารถใช้งานเครื่องมือเหล่านี้เพื่อป้องกันความเสี่ยง

“ผมคิดว่าในขณะนี้มีเทรดเดอร์ราว ๆ 30 รายที่กำลังจะกระโดดเข้ามา และแต่ละรายเหล่านี้อาจซื้อขายกันประมาณหนึ่งร้อยล้านต่อปี”

ผู้ที่จะสร้างตลาดบน Mettalex จะต้องวางหลักประกันในรูปแบบของ stablecoin ซึ่งจะถูกแปลงเป็นโทเค็น MTLX เนื่องจากโครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อกระจายอำนาจ โทเค็นจะถูกใช้สำหรับทั้ง liquidity pool และการกำกับดูแล

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR