ชุมชน SushiSwap อนุมัติการย้าย liquidity จาก Uniswap ไปยังแพลตฟอร์มของตนเอง

ชุมชน SushiSwap เพิ่งอนุมัติการย้ายจาก Uniswap ไปยังแพลตฟอร์มดั้งเดิมของตนเอง ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยการ fork  จากโครงการ Uniswap ด้วยคะแนนเสียงเกือบ 87% ที่เห็นด้วยกับการโยกย้าย โดยปัจจุบันมีสภาพคล่องมูลค่าประมาณ 180 ล้านดอลลาร์   ในคู่ ETH / SUSHI บน Uniswap

มูลค่ารวมของ SushiSwap ได้เพิ่มขึ้นจากศูนย์เป็น 1.4 พันล้านดอลลาร์ในเวลาไม่กี่วัน สิ่งนี้คล้ายกับโครงการ DeFi อื่น ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวหลัง Uniswap และอยู่ในระดับเดียวกับ Maker และ Aave เช่นเดียวกับหลายโครงการ DEFI อื่น ๆ  ที่ถูกเปิดตัวด้วยการตรวจสอบความปลอดภัยแบบจำกัด  การตรวจสอบ (ไม่ใช่การ audit) โดย Quantstamp ได้ระบุช่องโหว่ด้านความปลอดภัยหลายประการ แม้ว่าจะไม่มีลักษณะที่สำคัญก็ตาม Jaye Harrill ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร Quantstamp กล่าวว่า

Sushiswap ดูเหมือนฟาร์มผักที่มี APY ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งเปิดตัวโดย NomiChef ที่ไม่ระบุตัวตน แต่เมื่อมองลึกลงไป เราพบว่าชุมชนที่มีส่วนร่วมอย่างมากนั้นมีการคุยกันอย่างแท้จริงถึงการเติบโตของโครงการที่พวกเขาลงทุนไป”

PeckShield ทำการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างเป็นทางการของ code และไม่พบช่องโหว่ที่สำคัญเช่นกัน

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป