Multiplier protocol เสร็จสิ้นการตรวจสอบโดย Certik และจะเริ่มปล่อย DeFi beta ในวันที่ 2 กันยายน 2020

Multiplier protocol ได้เสร็จสิ้นการตรวจสอบโปรโตคอลโดย Certik (https://certik.io) และจะเริ่มปล่อย DeFi beta ในวันที่ 2 กันยายน 2020 และจะมีโทเค็น MXX ทั้งหมดเพียง 1 พันล้าน Mxx สำหรับการ minting ในช่วงเบต้า

 • Simplified Stable Bonds (SSB)
  Multiplier นำเสนอแนวคิดการสร้างโทเค็นสินทรัพย์ที่เรียกว่า Simplified Stable Bonds ซึ่งมีลักษณะเป็น hybrid ของ traditional bond ผสมผสานกับสินทรัพย์ดิจิทัล

  SSB Contracts จะ mint MXX token ที่ให้ผลตอบแทนที่มั่นคงแก่ผู้ใช้สำหรับสินทรัพย์อ้างอิงในช่วงระยะเวลาหนึ่ง โดยผู้ใช้สามารถสร้าง SSB contracts ของตนเองได้ รวมถึงกำหนดแนวโน้มและอัตราดอกเบี้ยที่จ่ายให้กับสินทรัพย์อ้างอิง

  ทรัพย์สินที่ฝากไม่ได้ถูกล็อค และสามารถถอนได้ตลอดเวลา
 • ค่าธรรมเนียมต่ำ
  Multiplier มุ่งเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพ coding lines ในขณะที่ก็รักษาความสมบูรณ์ของโปรโตคอล และช่วยลดค่าธรรมเนียม GAS ที่ใช้ในการดำเนินการ smart contracts บน DeFi MainNet อย่างมีประสิทธิภาพ

  การใช้เครือข่ายที่เพิ่มขึ้นและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม อาจก่อให้เกิดอนาคตที่ค่าธรรมเนียม GAS มีบทบาทสำคัญมากขึ้นใน farming yield
 • ผลตอบแทนสูงที่มั่นคง
  แตกต่างจากแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ที่มี APY รายวันที่ผันผวน ซึ่งผลตอบแทนของ Multiplier จะคงที่ตลอดระยะเวลาของสัญญา SSB

  สิ่งนี้ส่งเสริมให้ farmer อยู่บนแพลตฟอร์มเดียว แทนที่จะต้องเปลี่ยนจากแพลตฟอร์มหนึ่งไปยังอีกแพลตฟอร์มหนึ่งเพื่อค้นหาผลผลิตที่ดีกว่า
 • ไม่มีความเสี่ยงในการชำระบัญชี
  ความแตกต่างที่สำคัญอีกประการหนึ่งระหว่าง Multiplier และแพลตฟอร์ม DeFi อื่น ๆ คือไม่มีความเสี่ยงในการชำระบัญชีสินทรัพย์ค้ำประกัน เนื่องจากลักษณะของตลาดตราสารหนี้เมื่อเทียบกับตลาดการให้กู้ยืมและการกู้ยืม
 • ผ่านการ Audited DeFi Protocol
  โปรโตคอล DeFi ของ Multiplier เป็นแบบโอเพ่นซอร์สที่สามารถตรวจสอบได้และได้รับการตรวจสอบโดยผู้ตรวจสอบความปลอดภัยทางไซเบอร์และ smart contract ชั้นนำของ blockchain อย่าง CertiK (https://certik.io)

ปัจจุบัน MXX governance token ของ Multiplier มีซื้อขายอยู่ใน Uniswap, Balancer และ Bilaxy Exchange

บทความที่เกี่ยวข้อง [รีวิว] Multiplier แพลตฟอร์มปล่อยกู้แบบ CeFi ที่รองรับโดย Coinbase Custody

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป