บัตรเดบิต Binance Card เตรียมขยายสู่สหรัฐอเมริกาเร็ว ๆ นี้

Binance Card ซึ่งเป็นบัตรเดบิตสกุลเงินดิจิทัลที่เพิ่งเปิดตัวใหม่จาก Binance และ Swipe ซึ่งเตรียมจะขยายเข้าสู่สหรัฐอเมริกาในไม่ช้า โดยทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณความร่วมมือใหม่ที่ช่วยปลดล็อคการฝาก USD โดยตรงสำหรับผู้ใช้ในประเทศ

ตัวแทนของ Swipe กล่าวว่า USD checking account จะเปิดใช้งานบนแพลตฟอร์มผ่านความร่วมมือกับ Evolve Bank & Trust ซึ่งเป็นสถาบันธนาคารที่ดำเนินงานในสหรัฐอเมริกา

ผู้ใช้ Swipe จะสามารถฝากเช็คเงินเข้าบัญชีที่มีอยู่ใหม่ได้โดยตรงจาก Evolve Bank & Trust จากนั้นจะใช้เงินเหล่านั้นเพื่อซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลที่รองรับได้ตามความต้องการ โดยบัญชีดังกล่าวจะรวมการประกันภัยของ Federal Deposit Insurance Corporation อีกด้วย

แม้ว่าข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Binance Card ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ในปัจจุบัน แต่การพัฒนาใหม่นี้ดูเหมือนจะทำให้บัตรเข้าใกล้ตลาดของสหรัฐฯมากขึ้น “ข้อเสนอของ Swipe ทุกอย่างมีไว้ให้สำหรับ Binance Card” โฆษกของ Swipe กล่าว โดยมีการตั้งข้อสังเกตว่าคุณลักษณะใหม่นี้คาดว่าจะพร้อมใช้งาน “ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

Binance ได้ซื้อกิจการของ Swipe ในต้นเดือนกรกฎาคม 2020 เพื่อมุ่งเน้นไปที่บัตรเดบิต crypto โดยไม่นานหลังจากบริษัทประกาศการเข้าซื้อกิจการในวันที่ 6 กรกฎาคม Binance Card ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศต่าง ๆ ภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปหรือ EEA ในวันที่ 14 กรกฎาคม

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR