ราคา Yearn.finance (YFI) ทำสถิติสูงสุด $30,000 เพิ่มขึ้นมากกว่า 50%

YFI เหรียญ governance token จาก yearn.finance , ขณะนี้ซื้อขายกันที่ $29,000 เพิ่มขึ้น 55% ในระยะเวลา 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา:

Yearn.finance ซึ่งเดิมเรียกว่า iearn.finance เป็นโครงการของผู้พัฒนา Andre Cronje  เปิดตัว  ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ในฐานะ yield aggregator สำหรับแพลตฟอร์มการให้กู้ยืม DeFi เพื่อช่วยให้ผู้คนค้นพบว่าที่ไหนจะได้รับผลตอบแทนสูงสุด (APR) จากการให้ยืม crypto ของพวกเขา

จากนั้นในวันที่ 17 กรกฎาคม Cronje  ประกาศว่าในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทีมของเขาได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์หลายตัวภายใต้ “yearn.finance” ที่น่าสนใจยิ่งไปกว่านั้นคือ Cronje ได้ประกาศเปิดตัว governance token YFI ซึ่งเขาเรียกว่า “โทเค็นที่มีมูลค่าเท่ากับ 0”

ในวันที่ 10 สิงหาคม Binance ได้ประกาศลิสต์ YFI และเปิดการซื้อขายด้วยคู่เทรด YFI / BNB, YFI / BTC, YFI / BUSD และ YFI / USDT

ด้านอดีตผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Messari กล่าวว่า ในอนาคตวันหนึ่งโทเค็น YFI อาจมีมูลค่าเท่ากับหุ้น “คลาส A” ของ Berkshire Hathaway () ซึ่งปิดเมื่อวันศุกร์ที่ 327,431.00 ดอลลาร์:

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR

MOST RECENT

FOLLOW ME

ลุ้นรับ 1 Bitcoin กับ Zipmex

เว็บซื้อขาย Bitcoin ที่ได้รับอนุญาตจาก ก.ล.ต. ไทย

Binance เว็บซื้อขาย Bitcoin อันดับ 1 ของโลก

Bitkub เว็บไซต์ซื้อขาย Bitcoin ในไทย