ซีอีโอ OKEx กล่าวชื่นชมการเติบโตของ DeFi หลังลิสต์โทเค็น DeFi รวดเดียว 8 รายการ

เว็บเทรด OKEx ประกาศลิสต์เหรียญ DeFi เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ได้แก่ Band Protocol (BAND), JUST (JST), REN, Reserve Rights (RSR), Yearn.finance (YFI), Nexus Mutual (wNXM), YFII.finance ( YFII) และ Tellor (TRB) 

ทางด้าน Jay Hao ซีอีโอของ OKEx กล่าวชื่นชม DeFi โดยระบุว่า:

“OKEx ได้สังเกตการเปลี่ยนแปลงของตลาด DeFi อย่างดีเยี่ยม และพยายามอย่างเต็มที่ในการร่วมมือกับโครงการ DeFi ที่เป็นนวัตกรรมคุณภาพสูงที่แสดงถึงศักยภาพสูงสุด เราจะส่งเสริมโครงการที่ยอดเยี่ยมต่าง ๆ มากมายที่เกิดขึ้นในตลาด เนื่องจากสิ่งนี้บ่งชี้ว่าพื้นที่ DeFi กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว”

OKEx ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวในความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมระบบนิเวศของ Blockchain โดยในเดือนเมษายน Binance ได้ออกโทเค็น DeFi ใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนโดยสินทรัพย์ crypto, Ontology (ONT) ที่สร้างขึ้นบน Binance Chain และควบคุมโดย BEP2 โดยโทเค็นใหม่นี้จะใช้ชื่อว่า ONT-33D 

ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายน Coinbase ก็ได้ประกาศการสนับสนุนโครงการ DeFi ที่เป็นที่นิยมอย่าง Compound (COMP)

Huobi Global เพิ่งลิสต์ Band Protocol (BAND) ไปเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมและ Poloniex ก็ได้ลิสต์โทเค็น Decentr DeFi ไปในเดือนกรกฎาคม

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป