เว็บเทรดรายใหญ่ของเกาหลีใต้ ประกาศลิสต์ Band Protocol (BAND) คู่กับเงินวอนเกาหลี (KRW)

Band Protocol (BAND) เตรียมลิสต์ในเว็บเทรด Coinone ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการซื้อขายสินทรัพย์ crypto ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และจะเริ่มซื้อขายกับวอนเกาหลี (KRW) ในวันพุธที่ 19 สิงหาคมเวลา 10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย  โดยจะรองรับ ERC-20 BAND เท่านั้นในช่วงเปิดตัว

Coinone เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายชั้นนำสำหรับนักเทรดรายย่อยและผู้ที่ชื่นชอบ Crypto ในตลาดเกาหลีใต้ โดยเปิดตัวในปี 2014 โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและนำเสนอคุณสมบัติที่ใช้งานได้จริง และสะดวกสบายสำหรับผู้ซื้อขายทุกประเภท โดย Band Protocol ภูมิใจที่ได้รับการจดทะเบียนใน Coinone เพื่อสนับสนุนชุมชนเกาหลีที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งสามารถซื้อขาย BAND / KRW ได้โดยตรงโดยไม่ต้องซื้อขายหลายรายการ

ก่อนหน้านี้ CoinMarketCap ซึ่งเป็นเว็บไซต์ติดตามราคาสินทรัพย์ crypto ที่มีผู้ใช้มากที่สุดในโลก เพิ่งเปิดตัวแพลตฟอร์มการศึกษาที่ชื่อว่า CoinMarketCap EARN ที่เริ่มต้นด้วย Band Protocol (BAND) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับสินทรัพย์ crypto ได้จากการทำภารกิจด้านการศึกษา (สูงสุดไม่เกิน $10)

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR