“ถึงเวลาลงทุนใน Bitcoin แล้ว”: บริษัท Galaxy Digital ลงโฆษณาในหนังสือพิมพ์ธุรกิจ “Financial Times”

Galaxy Digital ของ Mike Novogratz กำลังเดินตามรอยของ Grayscale Investments โดยการปล่อยโฆษณาสำหรับการลงทุนใน Bitcoin ให้กับประชาชนทั่วไปโดยใช้สื่อสิ่งพิมพ์

โฆษณาแบบเต็มหน้ากระดาษจากบริษัท Galaxy Digital ปรากฏในหนังสือพิมพ์ธุรกิจระหว่างประเทศ Financial Times (FT) ของสหราชอาณาจักรในวันนี้

“ถึงเวลาลงทุนใน Bitcoin แล้ว” เป็นคำกล่าวในโฆษณา “ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนนี้ Bitcoin เป็นเครื่องป้องกันความเสี่ยงที่เป็นอิสระจากอำนาจใดๆ”

โฆษณายังระบุด้วยว่า

“Bitcoin มีประสิทธิภาพเหนือกว่าสินทรัพย์หลัก ๆ ทั้งหมดในช่วง 3-, 5- และ 10 ปีและยังมีพื้นที่ให้เติบโตต่อไปได้”

Financial Times มีสมาชิกมากกว่าหนึ่งล้านคนในปี 2019 โดยประมาณ 18% ของพวกเขาเป็นนักลงทุนกระเป๋าหนัก

แคมเปญ crypto ที่สำคัญในสัปดาห์นี้  

ข่าวโฆษณาของ Galaxy ที่ปรากฏในสื่อสิ่งพิมพ์มีขึ้นไม่กี่วันหลังจากมีการปล่อยแคมเปญใหม่จาก Grayscale โดยปล่อยโฆษณาทางช่องเคเบิลทีวีทางธุรกิจและการเงินความยาว 30 วินาทีตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม

แม้ว่า Financial Times จะมีการเข้าถึงที่กว้างขวางและเป็นกลุ่มประชากรที่มีความมั่งคั่งสุทธิสูง แต่ผู้ใช้ Crypto Twitter บางคนก็วิพากษ์วิจารณ์ในตัวเลือกที่ดูเหมือนล้าสมัยอย่างหนังสือพิมพ์

ผู้ใช้ Twitter uldtotten อธิบายถึงความพยายามของ Galaxy Digital ในการให้ความรู้แก่สาธารณะเกี่ยวกับคริปโตว่า “ดี” กว่าโฆษณาของ Grayscale เนื่องจากโฆษณาของ Grayscale มีแต่เรื่องประวัติศาสตร์ของเงินตราตั้งแต่เปลือกหอยจนถึงกระดาษเท่านั้น

“โฆษณากระดาษนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าโฆษณาทีวีของ Grayscale ” cryptotothemoon กล่าว

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR