Band Protocol ร่วมมือกับ CoinMarketCap แจก BAND ฟรีมูลค่ารวมเกือบ 5 ล้านบาท ผ่านการดูบทเรียนและทำแบบทดสอบ

CoinMarketCap ซึ่งเป็นเว็บไซต์ติดตามราคาสินทรัพย์ crypto ที่มีผู้ใช้มากที่สุดในโลก เปิดตัวแพลตฟอร์มการศึกษาที่ CoinMarketCap EARN ที่เริ่มต้นด้วย Band Protocol (BAND) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับสินทรัพย์ crypto ได้จากการทำภารกิจด้านการศึกษา (สูงสุดไม่เกิน $10)

ผู้ใช้ CoinMarketCap ทุกคนจะสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับปัญหา oracle , โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของอุตสาหกรรมบล็อกเชนที่ขับเคลื่อนการเงินแบบกระจายอำนาจ และวิธีที่โทเค็นเช่น BAND จะเข้ามาเป็นเครื่องมือในการสร้างเครือข่าย Oracle แบบกระจายอำนาจและปรับขนาดได้

รูปภาพสำหรับโพสต์

แคมเปญที่ร่วมกับ CoinMarketCap และ Band Protocol จะมีเวลาทั้งสิ้น 8 วันโดยมีการแจกจ่ายโทเค็น BAND มูลค่า 160,000 ดอลลาร์หรือเกือบ 5 ล้านบาทให้กับผู้ใช้แต่ละรายที่ทำแบบทดสอบสำเร็จหลังจากดูวิดีโอสั้น ๆ 

สำหรับใครก็ตามที่มีสมาร์ทโฟนในประเทศที่รองรับจะสามารถรับ crypto ได้อย่างง่ายดายผ่านการเรียนรู้เกี่ยวกับกรณีการใช้งานและยูทิลิตี้

“การศึกษาเป็นกุญแจสำคัญในการเร่งการใช้งาน cryptoassets และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของ CoinMarketCap ที่จะช่วยให้ผู้ใช้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีพื้นฐานและมีประสบการณ์โดยตรงในการใช้ cryptoassets เช่น BAND เพื่อรักษาความปลอดภัยให้แก่ DeFi และแอปพลิเคชัน smart contract สรวิศ ศรีนวกุล CEO และผู้ก่อตั้ง Band Protocol กล่าว

ภารกิจของ CoinMarketCap คือการเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ใช้รายย่อยด้วยข้อมูลที่เป็นกลาง มีคุณภาพสูง และถูกต้อง

Band Protocol ภูมิใจที่ได้รับเลือกจาก CoinMarketCap เป็นโครงการแรกที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับ crypto ผ่านการศึกษาและนำโทเค็น BAND ไปอยู่ในมือของผู้ใช้ที่มีอุปกรณ์ครบครันและมีความรู้ทั่วโลก

เข้าร่วม Livestream AMA Band Protocol กับ CoinMarketCap

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป