โครงการ IEO ของ Binance 5 รายการ กำลังพุ่งสูงขึ้นนำโดย Band Protocol (BAND) ที่เพิ่มขึ้น 800.26% ใน 30 วันที่ผ่านมา

โครงการ IEO ของ Binance กำลังพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก นำมาโดย Band Protocol (BAND) ที่เพิ่มขึ้น 800.26% ใน 30 วันที่ผ่านมา

Band Protocol (BAND) โปรเจคของคนไทย ซึ่งออกแบบมาเพื่อเชื่อมโยงข้อมูลจาก real world เข้าสู่ smart contracts ได้เพิ่มขึ้น 800.26% ในช่วง 30 วันที่ผ่านมาตามข้อมูลจาก Messari และเพิ่มขึ้น +1763.48% ในช่วง 90 วันที่ผ่านมา และเพิ่มขึ้น +6224.70% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

ในขณะเดียวกัน Perlin ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม smart-contract ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนการค้าระหว่างประเทศให้เป็นอุตสาหกรรมดิจิทัลได้เพิ่มขึ้น +265.20% ใน 30 วันที่ผ่านมา

Elrond ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการใช้งาน decentralized application (dApp) ที่มีประสิทธิภาพด้วยการทำธุรกรรมที่รวดเร็วและต้นทุนต่ำเพิ่มขึ้น +87.39% ใน 30 วันที่ผ่านมา

และ Kava ผู้ให้บริการสินเชื่อคริปโตเพิ่มขึ้น +211.12% ใน 30 วันที่ผ่านมา และ Fetch.AI ซึ่งใช้ machine learning, artificial intelligence, multi-agent systems และ decentralized ledger เทคโนโลยี เพื่อทำธุรกรรมทางเศรษฐกิจโดยอัตโนมัติได้รับผลกำไรถึง +166.25% ใน 30 วัน

Binance เริ่มให้บริการ IEO ในช่วงต้นปี 2019 ด้วยความพยายามที่จะเปิดตัวโทเค็นใหม่อย่างเป็นทางการในตลาด โดยโครงการ IEO ตัวต่อไปคือ “The Sandbox” ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น “Minecraft แห่งโลก Crypto” ที่จะเริ่มในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป