การทำสถิติราคาสูงสุดใหม่ของ Chainlink ทำให้ 100% ของ Supply ทั้งหมดในปัจจุบันมีผลกำไร

การทำสถิติราคาสูงสุดใหม่ของ Chainlink (LINK) ได้ทำให้ Supply ในปัจจุบันทั้ง 100% อยู่ใน “in the money” หรือมีผลกำไร ในรายงานของ IntoTheBlock

ตัวชี้วัดนี้เป็นการเปรียบเทียบระหว่างราคาปัจจุบันของสินทรัพย์และราคาที่ได้มา หากราคาปัจจุบันสูงกว่าก็จะเรียกว่า “in the money” ถ้าต่ำกว่าก็เป็น “out of the money” และถ้าราคาเท่ากันก็จะเรียกว่า “at the money”

ปัจจุบัน Supply ทั้งหมดของ Chainlink คือ “in the money”  ขณะที่ 90% ของ Bitcoin ( BTC ) อยู่ใน in the money และ Litecoin ( LTC ) มีเพียง 47%

แต่คำถามก็คือ ที่อยู่ทั้งหมด 100% สามารถเป็น “in the money” ในเวลาเดียวกันได้อย่างไร ซึ่งเป็นเรื่องผิดปกติอย่างมาก เนื่องจากทุกการซื้อขายต้องมีผู้ซื้อและผู้ขาย ดังนั้นในทางทฤษฎีจะต้องมีบางที่อยู่ที่ควรเป็น ‘at the money

ความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นในลักษณะนี้ก็คือ เหรียญ Link ยังไม่ถูกถอนออกจากเว็บเทรดมาที่กระเป๋าก่อนที่จะมีการ snapshot หรืออีกแนวคิดคือที่อยู่ที่ไม่ได้อยู่ใน ‘in the money’ นั้นมีขนาดเล็กมาก ๆ เลยโดนปัดเศษเป็นศูนย์

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป