ลือ…Polkadot อาจมีการเปิดขาย Token Sale ครั้งที่สอง

มีข่าวลือว่าโครงการ Polkadot อาจมีการเปิดขาย Token Sale ครั้งที่สองหลังจากมีการเปิดตัว “build with Polkadot”

ข่าวลือดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากมีการพบหน้า dashboard ที่เกี่ยวกับการขาย Token Sale ใน get.polkadot.network

“builders” สามารถลงทะเบียนผ่านทางหน้า  “Get Started”   โดยการให้อีเมลของพวกเขา และพวกเขาจะได้รับแบบฟอร์มเพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวของตน

โดยในขั้นตอนแรกนั้นต้องการเพียงข้อมูลพื้นฐานเช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล และประเทศที่อยู่และที่ตั้ง  โดยมีการระบุข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบว่ากระบวนการนี้ไม่สามารถทำได้โดยคนที่อยู่ในประเทศต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น รวมถึง IP ของจีนจะถูกปิดกั้น แต่การขายสำหรับพวกเขานั้นไม่มีการห้าม

ขณะที่หน้าถัดไปจะมีข้อจำกัดความรับผิดชอบประเภทอื่นที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานโทเค็น DOT โดยขอให้ผู้เข้าร่วมนั้นใช้โทเค็นภายในเครือข่ายเท่านั้น:

รายละเอียดข่าวลือ

ชุมชนยืนยันว่ามีการเสนอขายในรูปแบบประมูลในราคาเริ่มต้นที่ $125 หลังจากผ่านไป 100 ชั่วโมงราคาจะเพิ่มขึ้นเป็น $150

ผู้ที่กรอกแบบฟอร์มจะต้องทำข้อตกลงในการไม่เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับ “กระบวนการ” และการลงทะเบียนเป็น builder 

จากภาพหน้าจอ พบว่าการขายนี้ยอมรับเฉพาะ Bitcoin ( BTC ) เป็นการชำระเงิน ขณะที่การซื้อมากกว่า 10 BTC จะทำผ่าน OTC โดยการติดต่อกับทีมโดยตรง

หากข่าวลือนี้เป็นจริง นี่จะเป็นการขายโทเค็นครั้งที่สองสำหรับ DOT โดยครั้งแรกนั้นเป็นการเสนอขายเฉพาะกับนักลงทุนภาคเอกชนในช่วงเริ่มต้นของโครงการ

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป