ควอนฮยอนบิน – อิมนายอง รับบทนำใน “Romantic Hacker” เรื่องราวเกี่ยวกับแฮ็กเกอร์ และเว็บเทรด Crypto

ซีรีย์ละครเรื่อง “Romantic Hacker” มีกำหนดออกอากาศในเดือนตุลาคมทั่วเกาหลีใต้ โดยมุ่งเน้นไปที่ crypto และ blockchain และเกี่ยวข้องกับเรื่องราวความรัก โดยมี ควอนฮยอนบิน – อิมนายอง รับบทนำ

สำหรับ Romantic Hacker เป็นเว็บดราม่าแนวแอคชั่น คอมเมดี้ ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าแฮ็กเกอร์ที่เข้ามาพัวพันการแฮ็กเว็บเทรด Crypto ที่ชื่อว่า “Jeju International Crypto Exchange” โดย ควอนฮยอนบิน จะรับบท แจมิน นักศึกษาหนุ่มผู้เป็นแฮ็กเกอร์อัจฉริยะ เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเป็นอย่างมาก แต่กลับไร้เดียงสาในเรื่องความรัก

ขณะที่ อิมนายอง รับบท จูฮี หญิงสาวผู้ตรงไปตรงมาจนทำให้เธอต้องเผชิญกับปัญหา เป็นคนที่ไม่เคยสัมผัสความรักที่อบอุ่นมาก่อน ทำให้ลึกๆแล้วเธอมีความฝันที่อยากจะสัมผัสความรู้สึกที่โรแมนติกแบบในนิทาน

การผลิตละครโทรทัศน์เกี่ยวกับ crypto เรื่องแรกของเกาหลีใต้

Romantic Hacker เป็นซีรีย์ละครแนว crypto เรื่องแรกที่ออกอากาศในเกาหลีใต้ และการนำแสดงโดยควอนฮยอนบินนั้นเชื่อว่าจะดึงดูดฐานแฟนคลับให้ได้รู้จักกับ Crypto ได้มากขึ้น

ควอนฮยอนบิน เคยมีผลงานในละครโทรทัศน์สามเรื่องรวมถึง “Part-Time Idol” ของ Netflix และล่าสุดใน “Don’t Let Go Go Your Mind” ของ JTBC

อ้างอิง : LINK , LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป