ซีอีโอ Binance เผยตัวอย่างการใช้บัตรเดบิต “Binance Card” เป็นครั้งแรก

ซีอีโอของ Binance ได้แสดงให้เห็นถึงการใช้งานครั้งแรกของ Binance Card บัตรเดบิต cryptocurrency ที่ได้รับการประกาศครั้งแรกในเดือนเมษายน 2020

ในวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ทวีตของซีอีโอ Binance Changpeng Zhao มีการเปิดเผยว่าเขาได้มีส่วนร่วมในการทดสอบเบต้าของบัตร Binance โดยมีการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับโทเค็น BNB ของ Binance

ในทวีต CZ ระบุว่า การทดสอบเบต้านี้เป็น “การทำธุรกรรมจริงทั้งหมด” รวมถึง Audible Store ของ Amazon, Grab และแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชื่อดังอย่าง Lazada

โดย CZ ยังกล่าวอีกว่า สามารถชำระเงินด้วย BNB ได้โดยตรงจากบัญชี Binance ของเขา ในร้านค้าที่ยอมรับการชำระเงิน Fiat และด้วย “Binance Card – CZ กล่าวว่า “ในที่สุดผมก็สามารถเปลี่ยนจากการใช้ Crypto 99% ในชีวิตประจำวันเป็น 100% ได้แล้ว”

บัตรเดบิตของ Binance ได้รับการสนับสนุนจาก Swipe

ไม่นานหลังจากที่ทวีต CZ ได้โพสต์ทวีตดังกล่าว ทางด้าน Swipe ก็ได้รีทวีตโพสต์ใหม่โดยเพิ่มความคิดเห็นสั้น ๆ ไปว่า “Powered by Swipe”

Binance Card นั้นจะนำเทคโนโลยีของ Swipe มาใช้หลังจากที่ Binance ได้เข้าซื้อกิจการของ Swipe ในวันที่ 6 กรกฎาคม โดยทางด้าน Swipe COO John Khenneth บอกว่า ทั้งสอง บริษัท “จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อเปิดตัวบัตรเดบิต crypto ทั่วทุกภูมิภาคต่างๆของโลก”

อ้างอิง : LINK

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

Read Previous

ข้อมูลรหัสผ่านของคุณ อาจกำลังถูกวางขายใน Dark Web ตอนนี้

Read Next

ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าร่วมลงคะแนน e-vote ผ่าน Blockchain ของรัสเซีย มีความเสี่ยงที่จะรั่วไหลออกมา

Leave a Reply

เข้ากลุ่ม Line
Visit Us
Follow Me
ติดตามทางอีเมล์