AToken ร่วมกับ DCPool ประกาศลดราคา 50% สำหรับ Cloud Mining เหรียญ Filecoin ที่ระดมทุนไปกว่า $200 ล้าน

AToken  และ DCPool ได้บรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ โดยทั้งสองฝ่ายจะทำงานร่วมกันเพื่อสร้างระบบ global distributed storage ecosystem และให้บริการจัดเก็บข้อมูลระดับห้าดาวแก่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Filecoin Cloud Mining product โปรเจคด้าน Storage ชื่อดังที่ระดมทุนได้มากกว่า $200 ล้าน

โดยทางด้าน DCPool จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคกับผลิตภัณฑ์ Filecoin Cloud Mining ของ AToken และ DCPool จะช่วยในการจัดสรรอย่างชาญฉลาดของ Filecoin Cloud Mining และการขยายพื้นที่เก็บข้อมูลไม่จำกัด

DCPool เป็นองค์กร software และ hardware R&D ที่เน้นเทคโนโลยีพื้นฐานของ distributed storage และการประมวลผลที่ทันสมัย  โดยมีทีมงานหลักประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้าน application experts, blockchain , ผู้เชี่ยวชาญด้าน zero-knowledge proof , วิศวกรด้านไอทีอาวุโส และวิศวกรฮาร์ดแวร์

AToken Wallet เป็นกระเป๋าเงินที่รองรับการจัดเก็บข้อมูลหลายอย่าง มีความปลอดภัยและสะดวกสบายในการเข้าถึง DApp และ token swap โดยขณะนี้มีสินทรัพย์ดิจิทัลมากกว่า 300 รายการใน AToken และมีสินทรัพย์มากกว่า 1.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ  และให้บริการผู้ใช้มากกว่า 1.9 ล้านคน โดยมีผู้ใช้งานรายวันกว่า 35,000 รายกระจายอยู่ในกว่า 130 ประเทศทั่วโลก

ด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่าง AToken และ DCPool ทั้งสองบริษัทจะรวมทรัพยากรที่มีประโยชน์ และส่งเสริมการสร้างชุมชนทั่วโลกและการพัฒนาระบบนิเวศของ distributed storage และนำไปสู่ยุคใหม่ของการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอล

และเพื่อเป็นการตอบแทนการสนับสนุนมาอย่างยาวนานของผู้ใช้ AToken จะเปิดตัวการลดราคา 50% ของผลิตภัณฑ์ Filecoin Cloud Mining โดยผู้ใช้ทุกคนจะได้รับเงินอุดหนุน 181 USDT / T หากซื้อผลิตภัณฑ์ Filecoin Cloud Mining ใน AToken wallet

AToken ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ Filecoin Cloud Mining product ไว้หลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ ช่วยลดความซับซ้อนของข้อมูล blockchain ผ่านเทคโนโลยีขั้นสูงที่ใช้งานง่าย ผู้ใช้สามารถเข้าใจคุณค่าของ DeFi , flash swap, Filecoin Cloud Mining product ได้ใน AToken 

1. ในการขาย flash sale นี้ ผู้ใช้สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Filecoin Cloud Mining ได้ใน AToken wallet เท่านั้น

2. ขีดจำกัดการซื้ออยู่ที่: 0.1T-144T ต่อผู้ใช้และราคาต่อหน่วยของ 0.1T คือ 19.9 USDT (ราคาเดิมคือ 38 USDT / 0.1T)

3. บัญชี Wallet แต่ละบัญชี สามารถซื้อได้เพียงครั้งเดียว ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวัง หากคุณต้องการซื้อ Filecoin Cloud Mining product เพิ่มเติม โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ AToken ใน AToken Official English Telegram Group ของ AToken ( https://t.me/ATokenEnglishOfficial )

4. Proof of Stake: บริการให้เช่า Filecoin Cloud Mining product ในราคา 0.1TB / 19.9 USDT / ปี

5. เพื่อตอบแทนการสนับสนุนมาอย่างยาวนานของผู้ใช้ ผู้ใช้ที่ประสบความสำเร็จในการซื้อสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าและรับ BTC ในเครือข่าย AToken Lightning

6. รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ในกระเป๋าเงิน AToken หลังจากกิจกรรมเริ่มออนไลน์

อย่าลืมดาวน์โหลด AToken และซื้อผลิตภัณฑ์ Filecoin Cloud Mining produc tเข้าร่วมใน Filecoin 4M Testnet Incentive Program

ลิงค์ดาวน์โหลด AToken: https://www.atoken.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR