ซีอีโอ Binance คาด!! 95% ของโครงการ Crypto ราคาอาจไม่ขึ้นตามตลาดกระทิงรอบต่อไป

Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance เปิดเผยในโซเชียลมีเดียว่าเข้าเชื่อว่า 95% ของโครงการ cryptocurrencies จะไม่เห็นราคาเพิ่มขึ้นในตลาดกระทิงรอบถัดไป

CZ นั้นกล่าว ถ้าโครงการใด ๆ ที่มีมานานเกินสามปีแล้ว แต่ไม่มีการพัฒนาอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอัน เราอาจไม่เห็นราคาของมันสูงขึ้นในตลาดกระทิงครั้งต่อไป ในขณะที่โครงการที่ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ราคาจะเติบโตได้ดี”

ความคิดเห็นของ CZ เกิดขึ้นเมื่อราคาของ Dogecoin ( DOGE ) พุ่งสูงขึ้นจากคลิปวิดีโอ TikTok และทำให้ราคาของ cryptocurrency เพิ่มขึ้นมากกว่า 70% และยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

altcoins อื่น ๆ ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น VeChain (VET) หลังจากมีการประกาศว่า VeChain ได้เข้าร่วมการประชุม  World Artificial Intelligence Conference 2020 ซึ่งจัดโดยรัฐบาลของนครเซี่ยงไฮ้  โดยการประชุมดังกล่าวจะมีผู้เข้าร่วมทั้ง Microsoft, Alibaba, Tencent, Huawei และ Amazon

KNC ของ Kyber Network ราคาก็เพิ่มขึ้นมากกว่า 650% ในปีนี้ ด้วยการอัพเกรด Katalyst ที่จะอนุญาตให้ผู้ถือโทเค็นได้รับผลตอบแทนเป็น ETH หากมีการ staking โทเค็น KNC ของพวกเขารวมถึงเหรียญ AVA ของ Travala ที่ราคาเพิ่มขึ้นหลังจากแพลตฟอร์มจับมือกับบริษัท Expedia

altseason ครั้งสุดท้าย เกิดขึ้นในปี 2017 โดยที่ค่า bitcoin dominance ลดลงมาเหลือเพียง 33% ซึ่งนักวิเคราะห์ก็อ้างถึงช่วงเวลาในปัจจุบันว่าด้วยสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Robin Hood และ Tik Tok นั้นเป็นการบ่งบอกว่า altseason กำลังใกล้เข้ามา

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR