สถาบันวิจัย Blockchain ของ Binance ในจีนร่วมมือกับองค์กรของรัฐ เพื่อพัฒนาระบบบล็อคเชนสำหรับ SME

สถาบันวิจัย blockchain แห่งใหม่ของ Binance ในประเทศจีน ได้เปิดตัวความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับผู้พัฒนาซัพพลายเชนระดับรัฐ เพื่อร่วมกันพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลสำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อมในประเทศ

Binance ประกาศข่าวในวันนี้วันที่ 3 กรกฎาคม โดยพันธมิตรใหม่ของสถาบันคือ Zhongshang Beidon; องค์กรระดับรัฐในการพัฒนานวัตกรรม supply chain ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการกำกับดูแลและบริหารสินทรัพย์แห่งชาติจีน (SASAC)

SASAC นั้นอยู่ภายใต้การบริหารของสภาแห่งรัฐของจีนโดยตรง และรับผิดชอบบริการจัดการรัฐวิสาหกิจทั้งหมด 96 แห่ง ในประเทศจีน

ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ Binance China Blockchain Institute และ Zhongshang Beidou จะร่วมมือกันในการใช้เทคโนโลยี blockchain เพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานของซัพพลายเชน รวมทั้งส่งเสริมนวัตกรรมในอุตสาหกรรมและการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลของจีน 

นอกจากนี้พวกเขาจะร่วมมือกันในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาโครงการร่วมกัน รวมถึงพัฒนาเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์และการสร้างแพลตฟอร์ม 

ประธานของ Zhongshang Beidou Hongtao Duan กล่าวว่าองค์กรของเค้า “มุ่งมั่นที่จะผลักดันการลงทุนในอุตสาหกรรม โดยการนำแบรนด์ของจีนเข้าสู่ตลาดทุนและผู้ชมจากทั่วโลก การใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับอุตสาหกรรมซัพพลายเชน จะช่วยปกป้องและปรับแต่งแบรนด์แบบบ้าน ๆ และแบรนด์สินค้าเกษตรในจีนได้อย่างมาก”

Binance นั้นได้เปิดตัวสถาบันวิจัยในเซี่ยงไฮ้เป็นครั้งแรกในเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นสัญญาณว่าสิ่งนี้อาจเป็นขั้นตอนเบื้องต้นในการเชื่อมโยงความสัมพันธ์กับจีนอีกครั้ง 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR

MOST RECENT

FOLLOW ME

ลุ้นรับ 1 Bitcoin กับ Zipmex

เว็บซื้อขาย Bitcoin ที่ได้รับอนุญาตจาก ก.ล.ต. ไทย

Binance เว็บซื้อขาย Bitcoin อันดับ 1 ของโลก

Bitkub เว็บไซต์ซื้อขาย Bitcoin ในไทย