เว็บเทรด Coinbase อาจลิสต์เหรียญ Cardano(ADA) ก่อนสิ้นปี 2020

เหรียญ ADA ของ Cardano อาจถูกลิสต์ใน Coinbase ภายในสิ้นปี 2020 เนื่องจากการออกมาประกาศว่าผู้ถือ ADA จะสามารถ stake เหรียญ ADA ของพวกเขาที่ถูกล็อคไว้ใน Coinbase Custody ได้

โฆษกจาก  IOHK – บริษัทที่พัฒนา Cardano ได้  ออกคำถามที่ว่า ADA จะได้ลิสต์บน Coinbase หรือไม่ว่า:

“ด้วยการเปิดตัว Adrestria ซึ่งเป็น libraries และ API ชุดใหม่ที่ช่วยให้ Cardano สามารถผสานเข้ากับเว็บเทรดได้อย่างราบรื่น และเรากำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับเว็บเทรดจำนวนมาก และชุมชนก็กำลังคาดหวังถึงการประกาศข่าวสารเพิ่มเติมก่อนที่จะสิ้นสุดปี 2020″

ข่าวนี้เกิดขึ้นในงาน Cardano Virtual Summit  ซึ่งมีการเผยข่าวคราวและการอัปเดตมากมายสำหรับโครงการในสัปดาห์นี้ โดยในวันที่ 2 กรกฎาคมมีการประกาศว่า IOHK กำลังเปิดตัว cFund ด้วยความร่วมมือกับ Wave Financial Group โดย cFund จะเป็นกองทุนร่วมที่มุ่งส่งเสริมการยอมรับแพลตฟอร์มบล็อกเชนของ IOHK 

ในทวีตล่าสุดของ Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano  ชี้ให้เห็นว่าการประชุม Cardano Virtual Summit มีผู้เข้าร่วมกว่า 10,000 คนแล้ว ซึ่งใหญ่กว่างาน Consensus ที่เป็นการประชุม Blockchain ที่ได้รับความนิยมเสียอีก

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR