“หาก Ripple ประสบความสำเร็จ ไม่ได้หมายความว่า XRP จะเป็นเช่นนั้นด้วย” : Anthony Pompliano กล่าว

Anthony Pompliano และ Michael Arrington ผู้ก่อตั้ง TechCrunch ได้พูดเกี่ยวกับ Bitcoin และ XRP โดยเปรียบเทียบมุมมองที่แตกต่างกันเล็กน้อยของพวกเขา

ในระหว่างการพูดคุยนาย Arrington ได้พูดถึงความชอบที่เขามีต่อ XRP และการที่เขาเคยได้ร่วมมือกับ Brad Garlinghouse ซีอีโอของ Ripple เมื่อในอดีต

ซีอีโอของ Ripple ช่วย Arrington ในการจัดตั้ง XRP hedge fund โดยผู้ก่อตั้ง TechCrunch ค้นพบว่า Ripple เป็น บริษัท crypto ที่ดีที่สุดในเวลานั้น และได้นัดพบกับ Brad Garlinghouse ขอความช่วยเหลือในการจัดตั้งกองทุนป้องกันความเสี่ยง

นาย Arrington กล่าวว่า ด้วยเหตุผลทางด้านภาษี ทำให้ Ripple ไม่ไสามารถลงทุนในกองทุนของเขาได้โดยตรง แต่ CEO ก็ให้ความช่วยเหลืออย่างมากในการช่วย Arringtonจัดตั้งกองทุนป้องกันความเสี่ยงหรือ hedge fund

ขณะที่ Pomp ยอมรับว่าเขาอยากลงทุนใน Ripple ในช่วงก่อนหน้านี้เพื่อผลกำไรที่ดี และสำหรับ XRP Pomp ระบุว่า เขาเห็นเหรียญนี้เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ของ Ripple โดยรวม ซึ่งสิ่งที่เขาไม่เข้าใจก็คือเหตุผลที่คนซื้อ XRP โดยหวังว่าราคาจะสูงขึ้นในอนาคต

“หาก Ripple ประสบความสำเร็จ นั่นไม่ได้หมายความว่า XRP จะต้องประสบความสำเร็จ ตามไปด้วย “Pomp กล่าว

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR