ผลสำรวจพบ..นักลงทุน 42% คาดว่าราคา Bitcoin จะถึง $15,000 ในสิ้นปี 2020

การสำรวจที่จัดทำโดย Bitcoin IRA เปิดเผยว่าลูกค้า 42% ของแพลตฟอร์มคาดว่าราคา Bitcoin ( BTC ) จะเกิน 15,000 ดอลลาร์ในสิ้นปี 2020

จากการประกาศเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน Bitcoin IRA บริษัทที่รับดูแลสินทรัพย์ดิจิตอล ได้ทำการสำรวจลูกค้ากว่า 300 ราย โดยผู้ตอบแบบสอบถาม 57% กล่าวว่าพวกเขาซื้อและถือคริปโต ในการลงทุนระยะยาว

ตั้งความหวังสูงสำหรับ Bitcoin

Mike Schrobo หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Bitcoin IRA กล่าวว่าผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมดเป็นนักลงทุนรายย่อย และเมื่อถามว่าบริษัทของเค้าเชื่อว่าการทำนายราคานี้จะถูกต้องหรือไม่ เขากล่าวว่า

“เราเชื่อมั่นในการเติบโตในระยะยาวและมูลค่าที่ crypto จะมอบให้กับระบบการเงินของเรา  แรงกดดันด้านราคาที่สูงขึ้นยังคงมีแนวโน้มที่จะดำเนินต่อไป เนื่องจากการยอมรับและความขาดแคลนที่เพิ่มขึ้นของ Bitcoin รวมถึงปริมาณเงินของโลกเพิ่มขึ้นในช่วงที่มีการระบาดของ COVID-19”

การสำรวจยังเผยว่า 53% ของผู้ตอบแบบสอบถามมีความสนใจในการรับดอกเบี้ยจากการลงทุนของพวกเขา ไม่ว่าจะโดยการปล่อยสินเชื่อหรือการลงทุน นอกจากนี้ 46% ยังแสดงความสนใจในการลงทุนในโลหะมีค่า, 36% ในกัญชา และ 9% ในภาพยนตร์

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป