โปรเพลเยอร์ชื่อดังจากเกม Counter-Strike เตรียมเข้าร่วมการแข่งที่ผู้ชมสามารถเดิมพันได้ด้วย Crypto

ซุปเปอร์สตาร์ของเกม Counter-Strike เตรียมจะเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันที่ขับเคลื่อนด้วย crypto ซึ่งแฟน ๆ จะสามารถมีส่วนร่วมได้ด้วยการวางเดิมพันด้วย Crypto

ทัวร์นาเมนต์การแข่งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Verasity – แพลตฟอร์มที่เน้นไปทางด้านวิดีโอเกมและความบันเทิงด้วยโทเค็น VRA

ทัวร์นาเมนต์นี้จะมี Nathan Schmitt( NBK ) และ Kevin Susanto ( Xccurate ) ผู้เล่นที่เก่งที่สุดในเอเชีย ซึ่งตามข่าวประชาสัมพันธ์ ระบุว่าพวกเค้ามีแฟน ๆ กว่าสองล้านคนทั่วโลก โดย Verasity ได้ลงนามในข้อตกลงระยะยาวกับตัวแทนของผู้เล่น  และบริษัทกำลังอยู่ในระหว่างการขอรับใบอนุญาตการพนันในคูราเซา

แนวคิดของโทเค็น VRA นั้นอาจมองดูคล้ายกับทาง Basic Attention Token (BAT) แต่  RJ Mark Hain ซีอีโอ กล่าวว่า “VRA มีข้อได้เปรียบตรงที่ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเบราว์เซอร์  ยกตัวอย่างหากคุณทำงานกับสื่อเจ้าดัง ๆ เช่น Bloomberg และพวกเค้ามีวิดีโอที่ขับเคลื่อนโดย Brightcove และต้องการได้รับรางวัลไม่ว่าจะเป็น Crypto หรืออย่างอื่น พวกเค้าก็เพียงแค่ใช้ SDK  ของเรา ซึ่งใช้เวลาติดตั้งไม่เกินครึ่งชั่วโมง จากนั้นพวกเขาก็สามารถสร้างรายได้จากทุกอย่างที่เกิดขึ้นภายในวิดีโอและโฆษณาของตนเอง”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป