“การลงทุนใน Bitcoin ของ Paul Tudor Jones ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ” อดีตที่ปรึกษา จอร์จ โซรอส กล่าว

Takeshi Fujimaki อดีตที่ปรึกษาของ George Soros กล่าวว่าเค้า “ไม่แปลกใจ” ที่ได้ยินการเข้ามาลงทุนใน bitcoin ของ Paul Tudor Jones

“มันไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจ” ที่ได้ยินการเปิดเผยของ Paul Tudor Jones เนื่องจากสภาพของเงินเฟ้อจากธนาคารกลางเป็นตัวกระตุ้นอย่างดี”

“Louis Bacon, George Soros, Paul Tudor, Julian Rovertson….ผมมักจะได้พูดคุยกับพวกเขาทางโทรศัพท์หรือพวกเค้าด้วยตนเอง และได้พูดคุยกันในหลาย ๆ เรื่อง พวกเค้ามีความคิดคล้าย ๆ กันในระยะยาว การที่ Paul Tudor Jones เข้ามาลงทุนในโลกของสินทรัพย์ดิจิตัล หมายความว่าเขาให้ความสำคัญกับปัญหาเงินเฟ้อของโลกอย่างจริงจัง และเชื่อว่าสินทรัพย์ดิจิตอลนั้นจะเติบโตในสถานการณ์เช่นนี้” 

Fujimaki อธิบายว่า เมื่อธนาคารกลางพิมพ์เงินออกมามากขึ้น คำถามก็คือเงินเหล่านั้นทั้งหมดจะไปที่ไหน  “ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดามากที่จะย้ายเงินไปเป็นเงินดิจิตอลและ Bitcoin ที่เป็นเหมือน “ทองคำดิจิตอล” ‘”

PTJ ผู้ก่อตั้ง Tudor Investment Corporation เปิดเผยว่า bitcoin เป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอของเขาเมื่อเดือนที่แล้ว เขาชี้ให้เห็นว่า “The Great Monetary Inflation” เป็นเหตุผลในการซื้อ bitcoin และเป็นที่ถกเถียงกันว่า bitcoin อาจเป็นการป้องกันความเสี่ยงจากเงินเฟ้อ “Bitcoin เตือนให้ผมนึกถึงทองคำ เมื่อผมเข้าสู่ธุรกิจในปี 1976” เขากล่าวเสริม 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป