สรุปข่าวเด่นคริปโต ในรอบสัปดาห์ 8 – 14 มิถุนายน 2020

สรุปข่าวเด่นข่าวดังของ Bitcoin และ cryptocurrency ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งมีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเพื่อไม่ให้คุณพลาดประเด็นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ เราจึงรวมเอามาไว้ให้คุณอ่านอีกครั้ง

  • [รีวิว] Binance Saving อีกหนึ่งทางเลือกของการรับดอกเบี้ยแบบ Passive income ในโลก Cryptocurrency ไม่ว่าคุณจะเป็น HODLer หรือเทรดเดอร์ คุณก็มีทางเลือกมากมายในการทำรายได้แบบ Passive income ในพื้นที่ของ cryptocurrency แต่มีอีกหนึ่งในวิธีการเหล่านั้นคือการปล่อยกู้ ซึ่งเว็บเทรด Binance ได้รองรับการปล่อยกู้เหรียญต่างๆ มากมาย โดยในบทความนี้ เราจะพูดวิธีการปล่อยกู้บน Binance ว่าเป็นอย่างไร ทำไมถึงไร้ความเสี่ยง
  • [รีวิว] ขั้นตอนการ Staking เหรียญ Band เพื่อรับปันผล ผ่าน CosmoScan และ Mobile App เมื่อ BandChain เปิดใช้งาน ผู้ถือโทเค็นของ BAND จะสามารถใช้งานฟังก์ชั่นการ Staking ได้ ผ่านวอลเล็ตที่รองรับ เพื่อรับปันผลเหรียญ Band สูงถึง 18% ต่อปีในช่วงนี้ โดยปัจจุบันสามารถทำได้ผ่านกระเป๋าเงิน Ledger hardware wallet โดยใช้เว็บไซด์ CosmoScan รวมถึงผ่านทาง Mobile App และสามารถเข้าร่วมการ Staking นี้ผ่าน Delegate Pool ของ Bitcoin Addict Thailand ได้ด้วย

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป