แพลตฟอร์ม PornVisory มีแผนจ่ายโทเค็นแก่ผู้ใช้ที่มาดูหนัง 18+ บนแพลตฟอร์ม

PornVisory โครงการ Cryptocurrency ในอิตาลี วางแผนที่จะตอบแทนผู้ใช้ที่เข้ามาดูหนัง 18+ บนแพลตฟอร์มด้วยโทเค็น

Veronica Noschese ผู้ก่อตั้ง PornVisory กล่าวว่ามันเข้ากันได้อย่างเป็นธรรมชาติระหว่าง cryptocurrency และอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ ที่ต้องการระบบการชำระเงินแบบไม่ระบุตัวตน

Noschese ยกตัวอย่างไปที่ PayPal ที่ห้าม Pornhub ในปี 2019 จน Pornhub ต้องหันมาสนับสนุน Crypto อย่าง Vergeในปี 2018 ในเดือนมกราคม 2020  PornHub ก็เริ่มรับ USDT เป็นตัวเลือกการชำระเงิน 

“ในอุตสาหกรรมสื่อลามก มีปัญหามากมายเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและชื่อเสียง ตัวอย่างเช่นแม้แต่ Pornhub ยังถูกบล็อกโดย PayPal นอกจากนี้ คุณอาจไม่อยากใช้บัญชีธนาคารที่คุณแชร์กับภรรยาของคุณในการชำระเงิน Pornhub พรีเมี่ยมของคุณเพื่อดูหนังโป๊ด้วยจริงมั้ย”

Noschese กล่าวว่า แพลตฟอร์มของบริษัทของเธอได้รับแรงบันดาลใจจากเหรียญ Basic Attention Token ( BAT ) ของผู้ใช้เบราว์เซอร์ Brave – เว็บเบราว์เซอร์ที่เน้นความเป็นส่วนตัวพร้อม adblocker ในตัว – ที่จะแจกโทเค็น BAT ให้แก่ผู้ใช้ ซึ่งในทำนองเดียวกันผู้ใช้ที่ดูเนื้อหาของ PornVisory ที่ดูโฆษณาจะได้รับการชดเชยในโทเค็น PVY เธอพูด:

ปัจจุบัน PornVisory รองรับแค่ภาษาอิตาลี แต่ในไม่ช้าจะเพิ่มของภาษาอังกฤษเข้ามา รวมถึง third-party porn video website และสตรีมสด 

PornVisory ไม่มีแผนที่จะทำ ICO แต่จะแจก airdrop บางส่วนเพื่อใช้ในการตลาด โดยโครงการนี้ได้รับการสนับสนุนทางการเงินด้วยเงินทุนของผู้ก่อตั้ง แต่ Nochese วางแผนที่จะหาเงินทุนจากนักลงทุน angel เมื่อแพลตฟอร์มได้รับความนิยม

Noschese อธิบายว่า เธอทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดในอุตสาหกรรมบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่มาเป็นเวลานาน ซึ่งทำให้เธอสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์และอาจถูกนำไปใช้สำหรับการเป็นหุ้นส่วนในอนาคต โดยเธอวางแผนที่จะใช้ connections เหล่านั้นเพื่อให้ผู้ถือ PVY ใช้จ่ายโทเค็นของพวกเขาในร้าน sex shops หรือให้ทิปแก่นักแสดงบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR