แฟนเกม Fortnite หลั่งไหลกันมาลงทะเบียนรับโทเคนจาก Reddit กว่า 8,000 คน

ภายในไม่กี่วันของการเปิดตัว Rinkeby testnet ซึ่งเป็นระบบคะแนนชุมชนของ Reddit ที่สร้างขึ้นบน Ethereum ( ETH ) ก็มีผู้มาลงทะเบียนมากกว่า 10,000 คนแล้ว

คะแนนของ Reddit จะถูกนำไปใช้ในชุมชน subreddit สองแห่งที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อของวิดีโอเกมยอดนิยมอย่าง Fortnight (r / fortniteBR) และ cryptocurrency (r / cryptocurrency)

ซึ่งน่าแปลกใจกว่า 80% ของกระเป๋าเงินที่สร้างขึ้นบนเทสเน็ตนั้น มาจากชุมชนของเกมยอดฮิตอย่าง Fortnight แทบทั้งสิ้น

ภายในสามวันหลังจากเปิดตัว มีผู้ใช้มากกว่า 10,000 รายที่ได้ลงทะเบียนเพื่อรับคะแนนชุมชนของ Reddit ซึ่งจะใช้เป็นรางวัลสำหรับกิจกรรมของพวกเขาบนแพลตฟอร์มโซเชียลยอดนิยม

โดยมีผู้สร้าง 8,666 wallets เพื่อเก็บโทเค็น Bricks ของ r / fortnightBR ในขณะที่มี 2,073 wallets สำหรับเก็บโทเค็น Moons ของ r / cryptocurrency 

มีธุรกรรมทั้งสิ้น 2,295 รายการที่ดำเนินการโดย Moon wallets ในขณะที่ Brick wallets มีธุรกรรม 9,584 รายการซึ่งเท่ากับ 1.1 transactions ต่อหนึ่ง wallets

Reddit วางแผนที่จะรวมระบบคะแนนชุมชนบน Ethereum mainnet หลังจากช่วงฤดูร้อน แต่ช่วงเวลาที่แน่นอนยังไม่ได้ถูกกำหนด โดย Reddit วางแผนที่จะเสนอรางวัลผลตอบแทนที่เป็นโทเค็นให้กับผู้ใช้ทั้งหมดกว่า 450 ล้านคน

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป