ผู้ใช้ใหม่บน Binance เพิ่มขึ้นมากในช่วง Halving ที่ผ่านมา ใกล้เคียงกับช่วงตลาดกระทิงเมื่อปี 2017

ในระหว่างการสนทนาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน Consensus: Distributed เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม Changpeng Zhao หัวหน้าผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง Binance กล่าวว่าเว็บเทรด Binance  มีจำนวนผู้ใช้ใหม่ที่ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นสูงสุดใกล้เคียงกับช่วงกระทิงเมื่อปี 2017/2018

CZ ตั้งข้อสังเกตว่าการลงทะเบียนผู้ใช้ใหม่ท่ามกลางการ halving ของ Bitcoin ( BTC ) ใกล้เคียงกับช่วงตลาดกระทิงครั้งก่อน  “การลงทะเบียนผู้ใช้รายใหม่กำลังสูงขึ้นอย่างมาก จนใกล้เคียงกับพีคในปี 2018” Zhao กล่าว

CEO ของ Binance ยังกล่าวอีกว่าฝ่าย customer support ได้รับคำขอจำนวนมาก  ซึ่งบ่งบอกถึงกิจกรรมระดับสูงในกลุ่มผู้ใช้ใหม่หรือผู้ใช้ทั่วไป  รวมถึงคำขอจาก “ผู้ใช้ใหม่ที่ฝากเงินผิดที่อยู่” รวมทั้งผู้ใช้เก่าที่ขอรีเซ็ตรหัสผ่าน  หลังจากที่ไม่มีการใช้งานมาเป็นเวลานาน

“กิจกรรมเหล่านี้ทั้งหมด มีการสูงขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วงสามหรือสี่เดือนที่ผ่านมา”  CZ กล่าวเสริม

ลงทุนเพิ่มเติมในอินโดนีเซีย

Binance เพิ่งประกาศการลงทุนใน Tokocrypto  ซึ่งเป็นเว็บเทรดที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องในอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 

นอกจากนี้  Binance เพิ่งเพิ่มการสนับสนุนสำหรับการซื้อขาย cryptocurrency แบบ peer-to-peer โดยใช้รูเปียห์อินโดนีเซียและรูปีอินเดียในเดือนเมษายน

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป